1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cảnh giác khi thay pin iPhone cũ

Cần phải chú ý gì để tránh khi thay pin iPhone cũ. iPhone sau một thời gian dài sử dụng thì sẽ xuất hiện tình trạng bị chai. Để giúp điện thoại được làm việc ổn định, bắt buộc bạn phải thay pin mới cho thiết bị. Tuy nhiên, làm thế nào để thay pin chính hãng tốt mà không bị hét giá và dính hàng fake? 

Mục lục

Những lưu ý khi thay pin iPhone cũ?

Để biết iPhone của mình đã chai pin hoặc có cần phải thay pin mới hay không thì hãy kiểm tra chất lượng pin bằng cách:

Nhận biết qua các dấu hiệu:

– iPhone không hoạt động bình thường, nhanh hết pin, máy bị nóng và có thể bị sập nguồn bất kỳ lúc nào, nhất là khi pin tụt xuống dưới 20%.

Truy cập trang sự kiện ưu đãi thay pin iPhone 8 chính hãng ưu

– Pin sạc rất nhanh đầy nhưng sau khi rút sạc, dù không dùng thì pin cũng nhanh cạn.

Kiểm tra bằng việc sử dụng phần mềm:

Nếu iPhone đã Jailbreak thì bạn có thể tải Tweak Battery Life về điện thoại, sau đó kiểm tra. Nếu máy của bạn chưa Jailbreak thì bạn có thể sử dụng thêm các công cụ từ iToole hoặc từ iBackupBot.

Sau khi đã đo được thời lượng pin, bạn chỉ cần so sánh với thời lượng pin chuẩn trên thiết bị lúc ban đầu mới mua thì bạn sẽ có thể đoán được chất lượng pin của mình ra sao. Nếu chỉ còn từ 70% so với ban đầu thì bạn có thể đã cần phải thay thế để duy trì hoạt động bình thường của điện thoại.

Những điều bạn cần biết khi thay pin iPhone cũ

Vấn đề giá cả pin iPhone như thế nào?

Mỗi dòng iPhone sẽ có mức giá thay pin khác nhau. Cụ thể, thay pin iPhone 4, 4s thì giá thường sẽ thấp, còn với các sản phẩm thay pin iPhone chính hãng thì sẽ cao hơn và iPhone 6s, 6s plus cũng vậy. Đây là giá chung nhất trên thị trường hiện nay dành cho pin chính hãng. Mức giá này đôi khi có sự thay đổi tùy vào nơi thay, các vấn đề dịch vụ, tuy nhiên, sự chênh lệch cũng không đáng kể.

Địa chỉ nào thay pin iPhone uy tín, chất lượng?

Điều quan trọng là bạn nên chọn nơi có uy tín để thay pin iphone cũ, vì nếu bạn chọn nhầm hàng giả, hàng lô, hàng fake thì điện thoại của bạn sẽ không có được khả năng làm việc tốt, đó là chưa kể các bộ phận khác cũng có thể bị ảnh hưởng và hư hỏng nặng.

Bên cạnh việc tìm hàng chính hãng thì bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề về dịch vụ. Thường thì thời gian thay pin sẽ rất nhanh, nên bạn không nên để máy lại lâu, có thể điện thoại của bạn sẽ bị thay thế phụ kiện hoặc linh kiện.

Nếu trúng kĩ thuật viên non tay nghề thì bạn còn có thể gặp tình trạng máy bị hư hỏng trong quá trình thay pin. Nếu sau khi thay pin mà bạn thấy rằng pin tụt nhanh, pin bị nóng hoặc máy bị tắt nguồn thì bạn nên kiểm tra ngay, tránh sạc pin ngay lúc máy nóng, vì có thể sẽ làm hỏng máy hoặc có thể gây nổ.

Hiện nay, nếu có nhu cầu thay pin iPhone, bạn có thể đến Bệnh viện Điện thoại 24h. Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực sửa chữa di động, Bệnh viện Điện thoại 24h cam kết sử dụng pin chính hãng chất lượng cùng với một mức giá thay thế rẻ nhất thị trường. Bạn có thể quan sát trực tiếp quá trình thay pin của kĩ thuật viên và lấy máy trong vòng 15 – 20 phút. Điện thoại được bảo quản cẩn thận và sau khi được thay pin mới, iPhone của bạn sẽ hoạt động tốt như ban đầu.

Đặc biệt, Bệnh viện Điện thoại 24h còn áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viên cho iPhone sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện, giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Xem thêm dịch vụ HOT:

 Tìm kiếm địa điểm thay pin iPhone 5/5s giá bao nhiêu rẻ nhất hiện nay tại HCM?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts