1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Chiếc iPhone nào được sử dụng nhiều nhất của Apple hiện nay?

Mới gần đây công ty nghiên cứu thị trường tiêu dùng của Mixpanel đã công bố mẫu iPhone được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. Theo như khảo sát thì iPhone X vẫn là chiếc điện thoại có số lượng người dùng nhiều hơn các iPhone khác.

Chiếc iPhone X được sử dụng nhiều nhất

Điện thoại iPhone X được bán chạy nhất hiện nay

Dù mới ra mắt sau iPhone Xs gần đến 2 tháng nhưng thị phần của iPhone Xr đã lên đến 3%, vượt qua con số 2.88% của iPhone Xs. Nhìn vào đường tăng trưởng của thị phần iPhone Xr, có thể dễ dàng đoán được rằng thiết bị này sẽ còn tiếp tục vượt trên iPhone Xs Max trong những tuần tiếp theo.

Thông số bán ra của iPhone X

IPhone X là một trong những mẫu điện thoại khóa có thể bị phá vỡ khi Apple được xem là thiết bị này chiếm đến 11,71% ở phân khúc của điện thoại iPhone. Mẫu điện thoại iPhone được dùng nhiều thứ hai là iPhone 8 Plus với người dùng 10.1%, tiếp theo là iPhone 8 với 9.82 % ở thị phần.

Việc sử dụng điện thoại iPhone X hiện nay cũng dễ dàng và khi sửa chữa điện thoại cũng có nhiều nơi uy tín hiện nay có thể cung cấp các dịch vụ như thay màn hình iPhone X, hay thay pin iPhone X một cách rất nhanh chóng và uy tín. 24hstore là cửa hàng có nhóm kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, thiết bị sửa chữa điện thoại được xem là có sự tiên tiến nhất hiện nay, kèm theo các quy trình sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, máy móc đảm bảo an toàn, giá tốt nhất hiện nay

Related Posts