1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thủ thuật trả lời tin nhắn nhanh trên điện thoại iPhone

Hiện nay, đa số người dùng đều chọn và mong muốn được sử dụng điện thoại iPhone. Trong khi giá thành của nó thuộc vào loại đắt đỏ nhất, nhưng đổi lại đó là sự cao cấp trong thiết kế, cấu hình và các tính năng của điện thoại iPhone không hề thua sút bất cứ chiếc điện thoại trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng những tính năng triệt để trên chiếc điện thoại iPhone này thì có sở hữu nó cũng chỉ phí tiền. Cụ thể là bạn có bao giờ thấy rắc rối khi cần trả lời tin nhắn nhanh trên điện thoại iPhone mà phải thao tác nhiều bước mới vào được không? Với thủ thuật được chia sẻ từ chuyên gia 24h, bạn sẽ có thể trả lời tin nhắn nhanh trên điện thoại iPhone ngay cả khi màn hình khóa.

3d-touch-notifications-mo-thong-bao-3d-tren-man-hinh-khoa

Cách trả lời tin nhắn nhanh trên điện thoại iPhone ngay cả khi màn hình khóa

Apple đã tích hợp cho người dùng các thao tác giúp bạn nhắn tin nhanh chóng khi chỉ cần sử dụng phím tắt để nhắn tin nhanh trên điện thoại iPhone ngay cả khi màn hình khóa là xong. Cách thực hiện:

1. Khi bạn đang sử dụng điện thoại iPhone nếu có tin nhắn đến thì bạn chỉ cần vuốt nhẹ ở phần tin nhắn xuống phía dưới thì ngay lập tức bàn phím sẽ hiện lên để bạn có thể trả lời nhanh tin nhắn mà không cần phải vào ứng dụng Tin nhắn như bình thường. Điều này sẽ giúp ích bạn được khá nhiều thời gian khi sử dụng máy.

1

2. Nhắn tin khi điện thoại iPhone ở màn hình khóa. Nếu chiếc iPhone của bạn đang khóa màn hình mà có tin nhắn đến và bạn muốn trả lời ngay mà không cần phải mở khóa thì bạn chỉ việc vuốt sang trái ở phần nội dung tin nhắn sẽ hiện ra tùy chọn “Trả lời” và bạn bấm vào đó để trả lời ngay tin nhắn mà không cần mở khóa màn hình điện thoại iPhone.

2

Đó là 2 cách để bạn có thể trả lời tin nhắn nhanh trên điện thoại iPhone, đơn giản nhưng tiện ích mà không phải ai cũng biết. Chúc bạn thành công và ngày càng sử dụng chiếc điện thoại iPhone của mình thuần thục và chuyên nghiệp hơn nhé.

Mọi thắc mắc trong quá trình thao tác hay cần sửa chữa điện thoại iPhone của bạn, hãy gọi hoặc đem thiết bị đến ngay Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa dế yêu của bạn tốt nhất nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts