1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Choáng với giá thay màn hình iPhone XS Max 599 USD tại Apple Care

Choáng với mức giá thay màn hình iPhone XS Max 599 USD tại Apple Care. Điện thoại bị hỏng không phải là những giấc mơ bị phá vỡ – thứ hai có thể sửa chữa, thứ ba có thể ám ảnh bạn vì cuộc sống, vì vậy hãy mong sao cho các dịch vụ Apple Repair sẽ không phá vỡ con heo đất của bạn. Làm thế nào điều đó có thể xảy ra trong một câu?

Sự thật về giá thay màn hình iPhone XS Max 599 USD

Thật không may, những lời ước này sẽ không được trả lời, vì Apple vừa mới cập nhật giá thay màn hình iPhone XS Max lên 1 mức siêu kỷ lục 599 USD. Đánh dấu một kỷ lục mới.

Trước đây, iPhone X đã đầu hàng đắt đỏ với 279 đô la để thay thế màn hình của nó ra khỏi túi và con số khổng lồ 549 đô la cho danh mục “khác”, bao gồm sửa chữa lại kính trong trường hợp nó chạm vào vỉa hè không được bảo vệ và vỡ.

Đừng lo vì đã có chương trình thay màn hình iPhone XS Max giá phải chăng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. 100% nguồn linh kiện và màn hình dùng cho chương trình thay màn hình iPhone XS Max tphcm đều được nhập khẩu hoàn toàn. Chúng tôi cam kết rằng tất cả màn hình chuyên dùng cho thay màn hình iPhone XS tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đều là nguyên trạng, không hư hao và có nguồn gốc rõ ràng. Tham khảo chamsocdidong.com để biết thêm chi tiết.

Bây giờ, tuy nhiên, chúng tôi có một vị vua mới trong khối sửa chữa của Apple, và không ai khác ngoài chiếc XS Max đắt nhất của Apple với giá khởi điểm 1099 đô la nhưng có thể đạt 1449 đô la nếu bạn không cẩn thận với lựa chọn lưu trữ.

Choáng với mức giá thay màn hình iPhone XS Max 599 USD tại Apple Care hình 1

Như bạn có thể thấy từ các báo giá của Apple Repair bên dưới, việc giảm XS Max có thể khiến bạn mất 329 đô la phí thay thế màn hình, hoặc số tiền 599 đô la điên rồ cho những hư hỏng hoặc thiệt hại khác.

Đó là một khoản phí bảo hiểm 50 đô la cho cả hai dịch vụ sửa chữa trên iPhone XS, khiến cho chiếc điện thoại đắt nhất XS được sửa chữa trong lịch sử của Apple.

Tuy nhiên những giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Và chưa phải là giá chính thức được Apple Care công bố. Vì thế người dùng nên bình tĩnh để xem liệu giá thay màn hình iPhone XS tại Apple Care có giá bao nhiêu nhé.

Related Posts