1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Luộc điện thoại bạn gái để thay màn hình iPhone XR và cái kết

Giá thay màn hình iPhone XR bao nhiêu ở đâu để không “viêm màng túi”. Câu hỏi cửa miệng của những quý bà nội trợ nay xuất hiện trên miệng những quý ông iFan đang dùng iPhone “xém rẻ”.

Một sự thật ngay tại buổi ra mắt của iPhone XR thì Apple hay còn gọi là “táo khuyết” đã hùng hồn tuyên bố rằng công nghệ màn hình mặt kính dùng trong XR và XS là công nghệ mới nhất. Với độ bền nhất thế giới tại thời điểm hiện tại.

Mục lục

Thực hư màn hình iPhone XR bền nhất thời điểm hiện tại

Trên toàn thế giới nói riêng và toàn vũ trụ này nói chung. Không hề tồn tại 1 khái niệm VĨNH CỮU hay BỀN NHẤT….. Bởi lẽ kim cương được mệnh danh và vật liệu cứng và bền nhất trái đấy. Và không thể bị phá vỡ.

Luộc điện thoại bạn gái để thay màn hình iPhone XR và cái kết hình 1

Thế mà con người vẫn có thể mài dũa, cắt, đục nó bằng nhiều cách. Thế thì một chiếc màn hình AMOLED 5.8 inch của iPhone XR kia. Há chẳng phải là “muỗi chích inox” sao.

Mà nếu nó bền nhất thì Apple làm gì phải cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone XR chính hãng thế kia.

“VIÊM MÀNG TÚI” do thay màn hình iPhone XR “dựng”

Viêm màng túi là cụm từ chỉ về việc bạn hết tiền. Do iPhone XR đang dần phổ biến hơn iPhone XS và XS Max nhiều hơn. Nên 1 điều thực tế là các dịch vụ bảo hành kéo theo cũng trở nên sôi động hơn.

Loạn giá và tác hại của thay màn hình iPhone XR giá rẻ

Cũng chính vì thế mà nhiều nơi đã tạo ra chương trình với giá thay màn hình iPhone XR với giá siêu siêu rẻ.

  • 100.000 VNĐ
  • 300.000 VNĐ
  • 900.000 VNĐ

Không cần nói các bạn cũng hiểu. Vì nếu tiền nào của nấy. Thì chất lượng của những chiếc màn hình kia. Cũng không tốt hơn là bao nhiêu. Có khi nó còn khiến điện thoại hỏng hoàn toàn.

Luộc điện thoại bạn gái để thay màn hình iPhone XR và cái kết hình 2

Thanh niên đi khoe iPhone XR và cái kết cực đắng cho cô bạn gái

Chiều thứ sáu ngày 26/10/2018 thanh niên tên Đ. X.Quân (25 tuổi ngụ tại – Vũng Tàu) đã tậu được chiếc XR xách tay nhờ người quen với giá 19.000.000 VNĐ. Sau khi nhiều lần bán máu và bán cả tài khoản game mới rước được nàng “XR” về dinh.

Chiều hôm đó anh cầm đi khoe bạn bè , nhưng đang đi thì do đường sinh lấy và trơn anh cán phải vỏ chuối và té xe đồng thời chiếc XR văng ra 1 bên khiến nó bị vỡ mặt kính. Anh được người ta đưa vô Bệnh Viện để kiểm tra. Chỉ vài ngày sau anh đã khỏi, một hôm anh mượn chiếc iPhone 6 của bạn gái với lý do “mượn đỡ 1 ngày để chờ XR bảo hành xong”. Chiều cùng ngày anh mang chiếc iPhone 6 của bạn gái đi bán được 3 triệu đồng và thay luôn màn hình iPhone XR tại một quán nhỏ do bạn anh ta mở ra.

Luộc điện thoại bạn gái để thay màn hình iPhone XR và cái kết

Vui chưa lâu đã khổ sau 1 thời gian anh ta phát hiện ra rằng anh đã bị bạn anh ta luộc luôn linh kiện phía trong và thay màn hình dỏm tái chế cho mình. Tức tối anh đi tìm người bạn kia mới biết anh ta đã chuyển nhà.

Tốn gần 23.000.000 chỉ để mua và thay màn hình iPhone XR mà đánh mất cả bạn gái hết mực yêu thương và còn bị gãy tay nữa. Quả là cái kết đáng cho thanh niên “trẻ nghé” thời 4.0

Vậy thay màn hình iPhone XR ở đâu không bị luộc linh kiện

Bệnh Viện Điện Thoại 24h được hình thành từ năm 2007 đến nay đã tròn 11 năm tuổi trong lĩnh vực điện thoại và sửa chữa điện thoại với các dịch vụ như thay màn hình iPhone XR đã dần trở thành một tượng đài của sự chuyên tâm và uy tín. Với tiêu chí “Best Care For Your Mobille” này trung tâm luôn mang đến cho các bạn những chương trình với chất lượng tốt và giá tốt nhất.

Vì thế nếu các bạn đang gặp rắc rối và không biết thay màn hình iPhone XR ở đâu. Thì hãy đến trực tiếp Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được trợ giúp nhé. Chúng tôi luôn chào đón bạn. Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.


Vậy thay màn hình iPhone XR ở đâu không bị luộc linh kiện

wWw.chamsocdidong.com – Best Care For Your Mobille

Trang chủ: chamsocdidong.com

Địa chỉ: 1114 đường 3 tháng 2 quận 11 phường 12 TPHCM.

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts