1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Chữa cháy tai nghe iPhone bất chợt liệt một bên nhanh chóng

Tai nghe iPhone là thiết bị giúp bạn tạo ra được sự riêng tư như khi nghe nhạc, chơi game, xem Video mà không làm ảnh hưởng tới người khác. Đồng thời tai nghe iPhone còn là một trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể nhận cuộc gọi và đàm thoại, hoặc chụp hình khi không thể cầm tay được thiết bị.

tai-nghe-iphone-1

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người dùng chia sẻ rằng tai nghe iPhone của họ có hiện tượng liệt một bên. Vậy nguyên nhân tai nghe iPhone bị hỏng một bên là do đâu, do người sử dụng hay do nhà sản xuất đây sẽ là giải đáp dành cho bạn.

Nguyên nhân thường dễ bắt gặp nhất chính là cắm lỏng dây, hoặc bạn để lâu ngày không dùng đến, có thể jack cắm bị bụi bẩn khi cắm vào khiến lỗ cắm tai nghe iPhone bị dơ hoặc chưa đủ khít dẫn đến bị bên to bên nhỏ hoặc không nghe được một bên.

tai-nghe-iphone-1

VIệc này bạn chỉ cần rút jack cắm tai nghe iPhone ra và vệ sinh thật kỹ, cần thiết hãy vệ sinh luôn lỗ cắm tai nghe bằng cách bung máy…Sau khi vệ sinh xong chỉ cần cắm lại vài máy và điều chỉnh xoay nhẹ jack tai nghe.

Việc thứ hai dẫn đến tai nghe iPhone “liệt bất chợt” cũng có thể do tai nghe iPhone của bạn là hàng kém chất lượng, hoặc cụ thể hơn có thể bạn mua trúng tai nghe iPhone dỏm tại cửa hàng “gian”. Tình trạng này buộc bạn phải thay tai nghe iPhone mới nếu không muốn tiếp tục tình trạng này. Việc này bạn phải chọn lấy một đia điểm, cửa hàng bán tai nghe iPhone uy tín tránh mua hàng dỏm kém chất lượng mà giá lại “cắt cổ”

Bạn lo lắng về chất lượng tai nghe iPhone 5S/ 6/ 6S không được như ý muốn ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts