1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Deep Fusion của iPhone 11 Pro đối thủ nặng ký của Pixel 4

Công nghệ chụp hình của iPhone đã liên tục lỗi thời trong nhiều năm qua. Đồng thời táo khuyết đã bị các đối thủ bỏ lại khá xa trong rất nhiều năm. Nhưng đó xưa rồi ngày nay với công nghệ Deep Fusion thì iPhone 11 Pro đã chính thức là đối thủ nặng ký với Pixel 4.

Vì sao Deep Fusion lại trở thành đối thủ của Pixel 4

Hệ thống 3 camera của Apple trang bị trên iPhone 11 Pro và Pro Max với công nghệ Deep Fusion cùng với cảm biến ánh sáng được cải tiến , và con chip A13 Bionic giúp mang lại những bức ảnh chân thật sống động hơn các dòng iPhone trước, và sánh ngang hoặc vượt qua Pixel 4.

Chế độ ban đêm cùng chế độ chụp chân dung đã được Apple cải thiện nhờ vào công nghệ Deep Fusion khi được các chuyên gia so sánh đều có nhận định rằng nó có thể tương đương với các mẫu Pixel của Google.

Deep Fusion là gì

Ngay tại buổi ra mắt thì Phil Phil Schiller phó chủ tịch cao cấp đã gọi chế độ Deep Fusion là “tính toán khoa học điên rồ”. Cụ thể anh ta đã có nói về cách hệ thống sẽ tự động chụp liên tục 4 tấm ảnh phơi sáng dài và ngắn trước khi bạn ấn chụp.

Và khi bạn nhấn nút chụp thì hệ thống sẽ chụp một loạt ảnh phơi sáng lâu hơn khi bạn ấn nút. Và tất cả 9 tấm ảnh trong bộ nhớ cache sẽ gộp lại làm một thông qua chíp U1 và A13 Bionic để đưa ra những bức ảnh sắc xảo và xuất sắc nhất.

Và dĩ nhiên Google cha đẻ của Pixel 4 cũng đã nhận định ra điều này khi hãng tích hợp trí tuệ nhân tạo vào các dòng điện thoại của mình để giúp các đứa con của mình cũng cho ra chất lượng ảnh đẹp tương đương.

Và dĩ nhiên nhiều người cũng đang băn khoăn không biết cái nào tốt hơn, nhưng bản thân 24h và nhiều chuyên gia đều khẳng định chế độ iPhone 11 với Deep Fusion khi chụp đêm đẹp và chân thật rất nhiều.

Related Posts