1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những mẹo hữu ích giúp tăng thời lượng pin trên iPhone XS / XS Max

iPhone XS là một trong những thiết bị smartphone mạnh nhất hiện nay nhưng đi liền với đó. iPhone XS cũng là một trong những thiết bị hao pin nhất trong thế giới smartphone. Ứng dụng Facebook là một trong những ứng dụng làm hao pin nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng thời lượng pin trên iPhone XS.

Nếu như trong sau khi thử các cách bên dưới mà thời lượng pin trên iPhone XS và XS Max nó không tăng lên thì hãy kiểm tra thử trong quá trình sử dụng máy có nóng không. Nếu như nó nóng thật sự tuyệt đối đã chai pin rồi. Và hãy nhanh chóng thay pin mới để phục hồi thời lượng pin như mới.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h đơn vị chuyên trách lành nghề thay pin iPhone XS được quốc tế chứng nhận và xác thực trình độ tay nghề cao đạt hết 125/125 tiêu chí 1 trung tâm bảo hành chất lượng hạng nhất tại Châu Á và  đạt chuẩn EU duy nhất tại Việt Nam.

Những mẹo hữu ích giúp tăng thời lượng pin trên iPhone XS / XS Max mà bạn chưa hề biết?

Tắt phát video trên Facebook

tang thoi luong pin tren iphone hinh 01

Nếu tắt tính năng tự động phát video của Facebook có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng pin. Để tắt tính năng này bạn vào Facebook rồi chọn Cài đặt/ Cài đặt tài khoản/ Video và ảnh/ Tự động phát.

tang thoi luong pin tren iphone hinh 02

tang thoi luong pin tren iphone hinh 03

Và chọn “Không bao giờ tự động phát video”.

tang thoi luong pin tren iphone hinh 04

Tắt định vị vị trí

tang thoi luong pin tren iphone hinh 05

Tính năng định vị cho phép Facebook sử dụng GPS để xác định vị trí người dùng. Nếu muốn tiết kiệm pin, bạn nên tắt tính năng này bằng cách vào Cài đặt/ Quyền riêng tư/ Dịch vụ vị trí.

tang thoi luong pin tren iphone hinh 06

tang thoi luong pin tren iphone hinh 07

Tiếp đến bạn kéo xuống mục Facebook rồi đặt tùy chọn thành Không bao giờ hoặc Khi dùng ứng dụng.

tang thoi luong pin tren iphone hinh 08

Tắt thao tác làm mới ứng dụng nền

tang thoi luong pin tren iphone hinh 09

Ứng dụng chạy nền giúp người dùng tiếp cận dữ liệu nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều bởi các ứng dụng sẽ tự tải và làm mới dữ liệu liên tục mà không cần phải bật lên. Điều này làm tốn rất rất nhiều dung lượng pin.

tang thoi luong pin tren iphone hinh 10

Vì vậy, nếu bạn muốn làm mới ứng dụng nền, bạn vào Cài đặt – Cài đặt chung – Làm mới ứng dụng trong nền.

Tiếp đến, bạn hãy kéo xuống mục Facebook rồi tắt đi.

tang thoi luong pin tren iphone hinh 11

Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách tăng thời lượng pin trên iPhone XS một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé.

Related Posts