1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Dịch vụ Sửa chữa điện thoại Samsung: thay màn hình, thay pin, vỡ kính, nứt cảm ứng, không lên nguồn, mất nguồn, lỗi màn hình xanh, lỗi treo logo

Mục lục

Dịch vụ Sửa chữa điện thoại Samsung lấy liền

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại lấy liền chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu cũng như những bâng khuân lo lắng của quý khách hàng xoay quay những thiết bị di động này. Trải qua hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại lấy liền. Chúng tôi đã không ngừng phát triển với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

Dịch vụ sửa chửa Samsung tại Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Dịch vụ sửa chửa Samsung tại Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Thay màn hình Samsung Galaxy chính hãng

Màn hình là thiết bị ngoại vi hỗ trợ cho sự tương tác của người dùng với thiết bị di động. Đặc biệt là ngày nay, trên thị trường, smartphone đang chiếm vị trí hàng đầu. Màn hình càng trở nên quan trọng hơn. Khi bạn làm rơi vỡ màn hình Samsung có hiện tượng bị loang hoăc không nhìn thấy hiển thị trên màn hình, đối với trường hợp này chỉ còn cách thay màn hình cảm ứng Samsung mới.

Thay màn hình cảm ứng Samsung tưởng chừng như đơn giản, nhưng tốt nhất , bạn không nên tự thay ở nhà. Vì những lúc bất cẩn có thể bạn sẽ làm chiếc Samsung bị lỗi nặng hơn. Chỉ mất vài phút đến Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ, chiếc Samsung của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Sửa điện thoại Samsung Galaxy hư đèn flash

Ngày nay, trên thị trường các dòng smartphone đã được trang bị nhiều tính năng hơn để phục vụ nhu cầu người dùng ngày càng cao, một chiếc điện thoại không chỉ nghe gọi như trước mà giờ đây đã tích hợp thêm nhiều tính năng mới như lướt web, xem phim, chụp hình…Đặc biệt tính năng chụp hình còn được hỗ trợ bởi đèn flash giúp bạn có được những bức ảnh đẹp hơn, rõ hơn ở những nơi thiếu ánh sáng. Nhưng qua một thời gian dài sử dụng đèn flash của bạn đang có dấu hiệu lạ, bạn bật chế độ đèn flash để chụp hình nhưng đèn vẫn không hoạt động, đó là dấu hiệu nhận thấy đèn flash của bạn có thể đã bị hư.

Sửa Samsung Galaxy Trend  hư đèn Flash

Sửa Samsung Galaxy Trend hư đèn Flash

Muốn biết được đèn flash của mình đang gặp vấn đề gì bạn có thể kiểm tra bằng các cách sau:

– Có thể do pin điện thoại của bạn đã cạn kiệt nên máy sẽ tự động tắt đèn flash để tiết kiệm pin đây cũng là một nguyên nhân khá phổ biến và thường.

– Có thể do lỗi lỏng chân tiếp xúc đèn với board mạch chính dẫn đến tình trạng điện thoại Samsung hư đèn flash.

– Và một lỗi khách quan mà không thể không nhắc đến đó là do nhà sản xuất.

– Lỗi firmware của Samsung Galaxy cũng gây ra lỗi đèn flash, trường hợp này cần phục hồi máy về firmware gốc của nhà sản xuất.

– Lỗi đèn flash Samsung Galaxy là lỗi phần cứng, có thể do đèn hoặc chip điều khiển trên mainboard.

Như các bạn đã thấy có rất nhiều nguyên nhân làm hư hỏng đèn flash. Vậy đâu là nguyên nhân chính làm Samsung Galaxy của bạn hu đèn flash?

Thay pin Samsung Galaxy chính hãng giá tốt

Thay pin Samsung Galaxy chính hãng giá tốt

Thay pin Samsung Galaxy chính hãng giá tốt

Đến Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ chiếc điện thoại Samsung của bạn sẽ được sửa chữa qua quy trình sau:

– Bước 1: Nhận máy, kiểm tra mức độ hư hỏng và tìm ra nguyên nhân. Sau đó thông báo lỗi đến bạn và tư vấn cách Thay pin Samsung Galaxy chính hãng tối ưu nhất cho bạn. Nếu bạn không đồng ý sửa chữa chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí kiểm tra nào.

– Bước 2: Tiến hành sữa chữa sau khi bạn đồng ý.

– Bước 3: Giao cho bộ phận test lỗi sau khi máy được sửa chữa.

– Bước 4: Giao máy cho bạn sau khi máy đã hoạt động bình thường.

Sửa điện thoại Samsung hư nút âm lượng

Sửa điện thoại Samsung hư nút âm lượng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ. Cũng như những chiếc điện thoại khác Samsung cũng thiết kế nút âm lượng bên cạnh để tăng tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo sự tiện dụng. Nhưng việc tăng giảm âm lượng của bạn sẽ trở nên khó khăn khi nút âm lượng bị hư, không thể điều chỉnh âm lượng khi trò chuyện, nghe nhạc là vấn đề bạn gây cho bạn không ít rắc rối. Vậy nguyên nhân nào gây làm nút âm lượng bị hư?

Cũng giống như những lỗi khác sẽ có nhiều nguyên nhân làm hư nút âm lượng:

– Có thể bạn sử dụng điện thoại Samsung một thời gian dài nên nút âm lượng bị oxy hóa và dẫn đến hư hỏng.

– Do máy bị rớt đất, rớt nước làm dây cable tín hiệu giữa nút âm lượng và board mạch chính bị lỗi làm không thể sử dụng tốt nút âm lượng.

Có nhiều nguyên nhân làm hư nút âm lượng Samsung nhưng việc sửa chữa sẽ còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng để có cách sửa chữa khác nhau. Vì thế nếu không rõ nguyên nhân gây ra và cách sửa chữa cụ thể thì bạn không nên tự ý sửa chữa tại nhà mà nên mang máy đến với Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung hư nút âm lượng đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ sửa điện thoại samsung bị vỡ kính, thay mặt kính chính hãng

Trường hợp bị rơi, bạn thấy các đường nứt trên màn hình, nhưng những icon vẫn được hiển thị đầy đủ, không loang mực hay bị nhòe, tác động lên màn hình, cảm ứng vẫn dùng được bình thường thì chiếc điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính.

Dịch vụ sửa điện thoại samsung bị vỡ kính, thay mặt kính chính hãng

Dịch vụ sửa điện thoại samsung bị vỡ kính, thay mặt kính chính hãng

Sửa điện thoại samsung bị vỡ kính, thay mặt kính tưởng chừng như đơn giản, nhưng tốt nhất , bạn không nên tự thay ở nhà. Vì những lúc bất cẩn có thể bạn sẽ làm chiếc Samsung bị lỗi nặng hơn. Chỉ mất vài phút đến Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ, chiếc Samsung của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Sửa chữa điện thoại Samsung nứt cảm ứng, liệt cảm ứng, thay cảm ứng chính hãng

Sửa điện thoại Samsung liệt cảm ứng nhanh chóng và chất lượng tại Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ. Điện thoại Samsung bị liệt cảm ứng là lỗi rất phổ biến trên hầu hết nhiều người dùng vì nguyên nhân xuất phát từ phần mềm và do số lượng dữ liệu nhiều nên máy không thể xử lý hết dẫn đến việc máy bị trơ khi bạn thực hiện các thao tác trên màn hình. Lỗi này sẽ gây cho bạn không ít phiền phức vì mọi hoạt động trên máy sẽ bị dừng lại khi máy bị trơ ra.

Sửa chữa điện thoại Samsung nứt cảm ứng, liệt cảm ứng, thay cảm ứng chính hãng

Sửa chữa điện thoại Samsung nứt cảm ứng, liệt cảm ứng, thay cảm ứng chính hãng

Gặp trường hợp như vậy bạn hãy bình tĩnh và xử lý theo các cách sau:

– Trước tiên bạn nên bỏ bớt các ứng dụng không cần thiết tránh để máy làm việc quá sức.

– Điện thoại của bạn đã sử dụng một thời gian dài và bạn cần nâng cấp hệ điều hành để máy chạy mượt hơn trên các ứng dụng, cũng là cách giúp máy tránh khỏi tình trạng liệt cảm ứng.

Đó là những nguyên nhân về phần mềm và cách xử lý, bên cạnh đó nguyên nhân về phần cứng cũng rất quan trọng:

– Bạn sử dụng bất cẩn làm rớt điện thoại Samsung gây va chạm mạnh, nứt, bể màn hình.

– Điện thoại bị dính ướt cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng liệt cảm ứng.

– Tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài như: Gần bếp gas, ánh nắng mặt trời…cũng làm điện thoại Samsung liệt cảm ứng.

Sửa lỗi trên điện thoại Samsung không lên nguồn, mất nguồn

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung,  chắc rằng bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình. Thật vậy, Samsung là một tập đoàn thương mại lớn nhất Hàn Quốc, sản xuất những công nghệ tiên tiến, các sản phẩm cạnh tranh, và sự đổi mới không ngừng về những sản phẩm smartphone.

Sau một thời gian sử dụng, lỗi mất nguồn thường làm bạn lo lắng. Có lẽ, không riêng gì Samsung, những loại điện thoại của những hãng khác cũng khó tránh khỏi những lỗi này, đơn giản chỉ là, các bộ phận của chiếc Samsung đã đến thời kỳ bảo dưỡng hoặc “về hưu”.

Điện thoại Samsung mất nguồn do lỗi phần mềm : Samsung bị mất nguồn sau khi bạn cài đặt một phần mền mới hoặc trong qúa trình nâng cấp hệ điều hành,…với nguyên nhân lỗi  này dễ sửa chữa và bạn có thể từ mày mò ở nhà hoặc mang ra trung tâm sửa chữa, bạn chỉ mất một ít chi phí cùng một ít thời gian.

Tuy nhiên, với nguyên nhân mất nguồn là do phần cứng thì chắc rằng phải có sự can thiệp của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Bạn có thể trực tiếp mang chiếc Samsung lỗi mất nguồn đến Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ để các chuyên viên của chúng tôi kiểm tra tìm trạng và tìm ra nguyên nhân lỗi.

Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp sửa Samsung mất nguồn cho bạn. Chi phí chúng tôi đưa ra luôn rẻ và phù hợp với bạn, báo giá, báo lỗi chính xác. Bạn không đồng ý sửa chữa hoặc còn do dự, chúng tôi sẽ không thu bất cứ chi phí kiểm tra hay tư vấn nào. Luôn tôn trọng mọi quyết định của bạn. Bạn đồng ý sửa chữa, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành, bạn có thể ngồi quan sát và chờ lấy máy ngay.

Sửa lỗi trên điện thoại Samsung bị màn hình xanh, khởi động bị lỗi treo logo

Sửa lỗi trên điện thoại Samsung bị màn hình xanh, khởi động bị lỗi treo logo

Khi sử dụng các thiết bị điện thoại di động, việc treo logo có lẽ không còn xa lạ đối với bạn. Hiện tượng Samsung treo logo thường xảy ra khi:

– Bạn dùng ứng dụng xong, chưa thoát hết ứng dụng đó mà đã mở tiếp nhiều ứng dụng khác, làm chiếc điện thoại Samsung của bạn xử lý không kịp, ứng dụng mở chồng chéo, máy chạy chậm và đừng gây nên hiện tượng treo máy.

– Có thể  ứng dụng bạn mới cài đặt không hợp với điện thoại Samsung bạn đang sử dụng. Bạn nên gỡ ra và tìm kiếm những ứng dụng phù hợp

– Bạn thường có thói quen cắm sạc qua đêm, việc cắm xạc qua đêm khiến máy bị lỗi phần cứng, chập nguồn, máy nóng ran, dể làm điện thoại Samsung treo máy.

– Điện thoại Samsung của bạn bị hư phần cứng, lỗi chip…

Samsung treo logo nguyên nhân xuất phát từ phần mền thì bạn có thể khắc phục được như: chạy lại phần mềm chính hãng, khôi phục lại toàn bộ hệ thống hoặc thử Repair boot, unbrick, cứu boot (Đối với một số lỗi partition, lỗi kernel……….)

Tuy nhiên, Samsung treo logo không phải vì phần mềm thì đây là lỗi khá nghiêm trọng, có thể bo mạch bên trong bị hỏng, lỗi và cần phải tháo máy kiểm tra phần cứng.

Khi sửa Samsung bị treo logo, tốt nhất, bạn nên mang đến Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ để được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra và hướng dẫn sửa chữa. Phương pháp  sửa Samsung treo logo còn tùy thuộc vào tính trạng lỗi và nguyên nhân lỗi mà chúng tôi có các cách khắc phục khác nhau. Giá cả sửa chữa tại Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ luôn cạnh tranh, báo giá chính xác. Chất lượng và uy tín sửa chữa đã được khẳng định trong hơn 10 năm qua.

Sửa chữa điện thoại Samsung bị hỏng (hư) Camera, hỏng (hư) phím nguồn

Bạn luôn cảm thầy hài lòng khi sở hữu một chiếc Samsung được tích hợp thêm camera. Với tính năng quay phim và chụp hình, bạn có thể lưu trữ lại nhưng khoảnh khắc đáng nhớ. Những dòng điện thoại Samsung về sau, camera ngày càng được hoàn thiện hơn, độ phân giải và độ sắc nét được tăng lên và các tính năng của chiếc camera Samsung cũng được nâng lên một tầm cao mới

Khi Samsung hư camera làm bạn không sử dụng camera được hoặc chất lượng hình ảnh không đẹp, bị nhòe hoặc tối… Chỉ mất vài phút đến với Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ, việc Samsung hư camera sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, việc hư camera trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi. Samsung hư camera với nhiều nguyên nhân khác nhau, sau đây là một vài lý do thường xảy ra nhất. Bạn có thể lưu ý để hạn chế việc hư hỏng camera.

–  Camera đã đến thời kỳ “về hưu”. Thật vậy, dù con người hay máy móc, vẫn luôn có một giới hạn làm việc nhất định. Camera của bạn gặp trục trặc có lẽ đã đến lúc phải thay chiếc camera mới khác.

– Chân tiếp xúc giữa camera và bo mạch chính  bị hở /tiếp xúc kém cũng gây ra lỗi không thể sử dụng camera trên Samsung.

– Samsung hư camera thường do người dùng bất cẩn làm rơi xuống gâp lực va đập mạnh, ảnh hưởng đến camera.Hoặc Samsung bị vào nước gây chập mạch. Đôi lúc vô tình, bạn để vật nặng đè nên bộ phận camera của máy. Tất cả các hành động trên điều ảnh hưởng và làm hư camera của chiếc điện thoại Samsung.

Tùy theo từng trường hợp lỗi mà chúng tôi sẽ có những biện pháp khắc phục, sửa chữa khác nhau. Nhưng đa số lỗi Camera thường phải thay camera Samsung mới. Ở trung tâm chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa cũng như các linh kiện thay thế, nên việc sửa hoặc thay camera Samsung sẽ diễn ra nhanh chống, không làm bạn tốn nhiều thời gian, bạn chỉ cần ngồi xem các nhân viên kỹ thuật làm việc và lấy máy ngay sau đó.

Sửa chữa điện thoại Samsung Mất sóng, Máy báo trạng thái “No Service”, mất wifi

Sửa chữa điện thoại Samsung Mất sóng, Máy báo trạng thái “No Service”

Sửa chữa điện thoại Samsung Mất sóng, Máy báo trạng thái “No Service”

Lỗi Mất sóng: Máy báo trạng thái “No Service”. Đôi khi máy có sóng, nhưng không hiển thị tên nhà cung cấp dịch vụ hoặc có khi hiển thị cả tên nhà cung cấp dịch vụ nhưng vẫn không thể thực hiện và nhận cuộc gọi được.

Liên hệ Dịch vụ Sửa chữa điện thoại Samsung lấy liền

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ
Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM
Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts