1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Doanh thu giảm trong năm mới, thiết kế vẫn không thay đổi ở iPhone

Doanh thu giảm trong năm mới

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng doanh số của iPhone sẽ tiếp tục suy giảm đến tận năm 2020 trước khi Apple mạnh tay trong việc thay đổi thiết kế

Tại một số nơi nào đó, hình ảnh của Apple là một thương hiệu cao cấp và có thể nói gọi là chùm trên thị trường Smartphone. Nhưng trong chỉ một vài tháng qua, nhiều báo cáo của công ty phân tích thị trường cho doanh số iPhone năm nay không được cao như các kỳ vọng từ trong Apple. Gần đây nhà phân tích Anne Lee của Nomura còn nhận định đã giảm doanh số của iPhone vẫn tiếp tục trong năm 2019 và 2020.

Trong năm 2018 từ 213 triệu chiếc iPhone dự kiến doanh số sẽ giảm còn 203 triệu chiếc trong năm 2019, trước khi còn 200 triệu chiếc vào năm 2020. Nguyên nhân chính được xem xét có thể gọi là có ít thay đổi trong iPhone.

Thiết kế vẫn không hề thay đổi

Theo nhiều chuyên gia phân tích gần đây cho biết thì Apple sẽ giữ lại ngôn ngữ thiết kế được giới thiệu là iPhone X trên iPhone trong năm 2019. Về cơ bản, điều này có thể gọi là thiết bị được kế nhiệm trong iPhone XR, iPhone XS, XS Max sẽ gần giống với thế hệ hiện tại về mọi mặt thiết kế. Sự khác biết lớn nhất( ngoài nâng cấp cả phần cứng, camera) sẽ là sự hiện diện đầy tính tham khảo của một số tính năng tăng cường thực tế

Xem thêm: Thay pin iPhone Xr giá tốt chính hãng

Dù Apple đã không thiết lộ về doanh số iPhone trong bất kỳ báo cáo nào gần đây nhưng thay đổi trong chiến lược tiếp thị(ví dụ như giảm giá sớm các model iPhone mới) cho thấy rằng sự xem xét chuyên gia phân tích là có cơ sở để đúng.Trừ khi việc Apple nhanh chóng thay đổi thiết kế và bổ sung nhiều tính năng độc đáo cho thiết bị của mình.

Related Posts