1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Đối tác Apple gặp trục trặc trong khâu sản xuất màn hình iPhone 5S

Tim Cook (CEO của Apple) vừa lên tiếng rằng đối tác của họ đang gặp phải một số trục trặc trong khâu sản xuất màn hình iPhone 5S và điều này dẫn đến việc iPhone thế hệ mới nhất của họ ra mắt chậm hơn so với thời gian dự kiến.

Màn hình iPhone 5S có hiển thị sắc nét nhưng lại có độ mỏng hoàn hảo tất cả là nhờ vào công nghệ “in cell touch”, loại bỏ lớp cảm ứng riêng biệt dưới kính thay vào đó tích hợp lớp cảm biến kết hợp với màn hình LCD, qua đó giảm độ dày  khoảng 0,5mm. Màn hình Phone 5S vẫn sẽ giữ cho mình kích thước 4” chứ không nâng cấp kích thước như những lời đồn đoàn trước khi sản phẩm này ra mắt.

iphone-5s

iPhone 5S cũng sở hữu pin có dung lượng tăng hơn trước tới 40%, đủ để thỏa mãn việc tăng kích thước màn hình và bộ vi xử lý lõi tứ với tốc độ cao hơn. Nhưng hiện tại có một vấn đề mà theo nguồn tin từ tạp chí Wall Street (Mỹ) cho rằng, nhà cung cấp màn hình iPhone 5S cho Apple, Sharp đang bị gặp một số trục trặc trong khâu sản xuất màn hình và lý do vì sao thì vẫn chưa ai biết rõ.

Cùng với Japan Display và LG Display, Sharp là một trong ba nhà cung cấp màn hình cho iPhone 5S, và trục trặc nói trên đang dấy lên lo ngại về việc Apple có thể trì hoãn thời điểm ra mắt.

Tìm hiểu thêm: Thay màn hình iPhone 5S ở đâu UY TÍN CHẤT LƯỢNG nhất tại TPHCM ?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

————————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts