1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Fix lỗi iPhone 6 bị vô hiệu hóa do quên mật khẩu?

Chắc hẳn bạn đã rất tự hào khi sắm được cho mình một chiếc iPhone 6, và điều tiên quyết đầu tiên khi sử dụng của bạn chắc chắn là đặt Passcode để bảo vệ chiếc siêu phẩm này, bởi tính năng bảo mật cao, giúp chủ thể có thể bảo mật thông tin riêng tư của mình một cách an toàn nhất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chủ thể iPhone 6 lại quên mất mật khẩu, khi đó bạn lại nhập mật khẩu quá nhiều lần khiến chiếc iPhone 6 của bạn bị vô hiệu hóa.

Làm thế nào để khôi phục nguyên trang cho chiếc iPhone 6 trở thành câu hỏi ”xoắn não” của bất cứ chủ thể nào gặp vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu xem cách xử lý tình huống trên như thế nào nếu bạn gặp phải nhé!

iphone-bi-vo-hieu-hoa

? Khắc phục lỗi vô hiệu hóa với máy tính chưa từng tiến hành đồng bộ, không có tài khoản iCloud.

 Tắt nguồn điện thoại, kết nối điện thoại với máy tính thông qua cổng USB, đưa iPhone 6 về chế độ Device Firmware Update (DFU) bằng cách ấn giữ nút Home và nguồn điện thoại đến khi nhận được kết nối với iTunes trên máy tính “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn phải khôi phục iPhone này trước khi có thể sử dụng được với iTunes.” Nhấn OK+ Restore iPhone 6 ở iTunes và chờ điện thoại khởi động lại.

sua-loi-iphone-5-bi-vo-hieu-hoa

? Khắc phục lỗi vô hiệu hóa với máy tính chưa từng tiến hành đồng bộ, có tài khoản iCloud.

Kết nối iPhone 6 với máy tính bằng cáp USB, Đăng nhập vào tài khoản iCloud trên web. Click chọn “All Devices” để lựa chọn thiết bị mà bạn muốn cài đặt lại và chọn “Erase (tên thiết bị)” để khôi phục điện thoại. Sau đó sử dụng Setup Assistant để đưa điện thoại về bản backup gần nhất.

sua-loi-iphone-5s-bi-vo-hieu-hoa

? Khắc phục lỗi vô hiệu hóa khi iPhone 6 đã đồng bộ hóa với iTunes.

Kết nối iPhone 6 với máy tính bằng cáp USB, mở iTunes lên, chọn điện thoại của bạn, sau đó bấm “restore iPhone”. Khi iOS Setup Assistant yêu cầu cài đặt điện thoại thì bạn chọn “restore from iTunes backup”, lựa chọn điện thoại của bạn và đưa về bản mới nhất.

sua-loi-iphone-6-bi-vo-hieu-hoa

Việc khôi phục iPhone 6 của bạn bị vô hiệu hóa thật đơn giản, với những thao tác  nhỏ chiếc điện thoại iPhone 6 của bạn không cần phải nhập mật khẩu nữa. Không có gì khó phải “xoắn não” phải không nào.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts