1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Gía iPad Pro và Macbook phân định thắng thua bằng các tính năng

 

  1. Không quạt tản nhiệt

Khi bạn làm việc gì đó một cách chuyên tâm trên Macbook, có thể bạn sẽ quá  quen thuộc với tiếng ồn của quạt tỏa ra từ nhôm của nó.

-ipad-pro-va-macbook.1

Tiếng ồn của quạt tản nhiệt là một vấn đề trên MacBook, nó sẽ làm chậm tiến độ công việc để chờ đợi cho máy làm mát một lúc.

Giá ipad pro giống như thế hệ iPad trước đó, sử dụng làm mát thụ động để giữ cho những phần bên trong ở nhiệt độ an toàn. Apple đã thấy được giá trị của điều này, như một minh chứng cho giải pháp làm mát thụ động tên MacBook 12 inch.

  1. Tuổi thọ pin

iPad Pro có tuổi thọ pin tuyệt vời. Không giống như hầu hết các máy Mac, cần tới ổ cắm điện để sạc và sử dụng, thì iPad Pro có thể dễ dàng sạc pin với một bộ sạc dự phòng nhỏ gọn, tiện lợi.

pin ipad pro.2

Một lần nữa, Apple đang bắt đầu thay đổi với thử nghiệm MacBook 12 ” của mình. Giống như iPad, bạn có thể sử dụng sạc dự phòng thông qua cổng USB Type-C.

  1. Kết nối di động

Apple-iPad-Pro-internet

Đây là một cái mà Mac không có. Kết nối di động có nghĩa là bạn luôn luôn kết nối với Internet, không kể bất cứ nơi đâu.

  1. Linh động

Mặc dù các iPad pro là lớn và hơi nặng nhưng nó vẫn còn mảnh dẻ và kiểu dáng đẹp khi so với hầu hết các phiên bản MacBook. Giá iPad Pro dễ dàng cầm tay, dễ dàng làm việc ở mọi tư thế, vị trí.

  1. Quay phim, chụp ảnh

ipad-pro.3

Không ai có thể phủ nhận rằng các iPad Pro là một thiết bị đa phương tiện và truyền thông tốt hơn Mac. Có Netflix streaming, iTunes movies and television, live streaming television thông qua các dịch vụ như Sling TV.

Giá iPad Pro giá bao nhiêu là hợp lý ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts