1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Giải đáp thắc mắc hay gặp về Samsung Galaxy S9/ S9+ cho các bạn đang có ý định mua

Giải đáp thắc mắc hay gặp về Samsung Galaxy S9/ S9+ cho những ai đang dự định mua thì không thể bỏ qua bài viết này. Đây được xem là sản phẩm hiệu quả nhất trong năm nay. Nhưng trước khi ra quyết định mua chúng hoặc không, bạn bắt buộc nghiên cứu thật kỹ.

Mục lục

16 câu hỏi hay gặp về Samsung Galaxy S9/ Galaxy S9+

Câu 1: Samsung Galaxy S9 / S9 + với những biến thể có sẵn là gì?

Câu trả lời là ba biến thể 64GB, 128GB, 256GB đã có sẵn trong Samsung Galaxy S9. Nhưng còn cần tùy vào nhà mạng mà quốc gia bạn đang ở mà sự có sẵn tùy sẽ không giống nhau. Ngoài ra, bộ nhớ của máy có khả năng mở rộng qua thẻ MicroSD lên đến 400GB.

Câu 2: Samsung Galaxy S9/ S9 + có bộ nhớ mở rộng và giắc cắm tai nghe hoặc không?

Samsung Galaxy S9 và S9 + có bộ nhớ mở rộng và giắc cắm tai nghe hay không?

Mẫu điện thoại Samsung Galaxy S9 / S9 + khá may mắn, cả hai đều được giữ lại giắc cắm tại nghe (3,5 mm). Cùng với đó, việc mở rộng bộ nhớ hoàn toàn có khả năng. Điện thoại thường đi kèm với dung lượng 64GB được lưu trữ trên bo mạch chính. Cũng như nói trên, máy có cho phép bạn mở rộng bộ nhớ qua thẻ MicroSD lên tới 400GB.

Câu 3: Sumsung Galaxy S9 chạy phiên bản Android nào?

Đây cũng là một trong một số thắc mắc thường gặp về Samsung Galaxy S9 cũng như S9 + sẽ chạy trên hệ điều hành Android Pie mới nhất.

Câu 4: loại Galaxy S9 có các nâng cấp nào?

Samsung Galaxy S9 cũng như Galaxy S9 + có các thay đổi lớn trong việc nâng cấp về khẩu độ của camera sau. Điện thoại có thể chuyển đổi giữa hai khẩu độ F/2.4 cũng như F/1.5. Việc nâng cấp của camera giúp người dùng có một số trải nghiệm đời sống chân thật nhất.

Hơn thế nữa mẫu Samsung này còn được trang bị Sanapdragon 385 mới. Sanapdragon 385 là sản phẩm mới của Qualcomm với khả năng giúp máy mạnh hơn và còn có thể tiết kiệm pin một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, máy còn có khá nhiều tính năng vượt trội khác như: biểu tượng cảm xúc AR, loa kép,…

Câu 5: Tính năng của khẩu độ kép trong Galaxy S9 là gì?

Tính năng của khẩu độ kép trong Galaxy S9 là gì?

Flagship của Samsung là điện thoại có tính năng khẩu độ kép. Cho phép bức ảnh của bạn bắt ánh sáng tốt, mang lại hình ảnh rõ hơn. Khẩu độ kép rộng hay hẹp căn cứ vào điệu kiện ánh sáng tốt hoặc yếu. Tuy nhiên dù ở môi trường nào, nó cũng đem lại cho bạn các hình ảnh tuyệt vời của Samsung Galaxy S9 / S9+.

Câu 6: có khả năng chọn khẩu độ thủ công được không?

Máy của bạn nếu như ở chế độ tự động thì khẩu độ sẽ tự động chuyển. Nếu bạn muốn thay đổi khẩu độ thủ công thì chọn ở chế độ Pro.

Câu 7: Hình ảnh chân dung của Galaxy S9 + như thế nào?

Hình ảnh chân dung của Samsung Galaxy S9 + cũng tương tự như Galaxy Note 8. Máy cũng có chế độ Live Focus, độ mờ nền hình ảnh thì bạn có thể phụ thuộc chỉnh thủ công. Tuy nhiên, Galaxy S9 + có hình ảnh sắc nét và sống động hơn hẳn là nhờ vào camera khẩu độ kép.

Câu 8: Samsung Galaxy S9 / S9 + có đi kèm với OIS cũng như EIS không?

Câu giải đáp là CÓ. Điện thoại Galaxy S9 đi kèm với EIS và cả OIS. Đây là câu hỏi thường xảy ra về Samsung Galaxy S9 cũng như S9 + chẳng thể bỏ thông qua nhé.

Câu 9: Đầu đọc dấu vân tay nằm ở đâu trên Samsung Galaxy S9?

Đầu đọc dấu vân tay nằm ở đâu trên Samsung Galaxy S9?

Trước đây với Galaxy S8 cũng như Galaxy Note 8 năm 2017 thiết kế cảm biến dấu vân tay vô cùng cao, không thuận tiện cho người sử dụng. Tiếp nhận khá nhiều ý kiến của khách hàng, Samsung đã cải tiến thêm một bậc về thiết kế cho dòng Samsung Galaxy S9. Đầu đọc dấu vân tay được thiếp lập dọc ngay dưới cụm camera. Vị trí mới này giúp người sử dụng dễ sử dụng cũng như không còn thấy bất tiện nữa.

Câu 10: Mở khóa quét thông minh như thế nào?

Ở mẫu Galaxy S9 mở khóa quét thông minh là kết hợp giữa quét mống mắt cũng như mở khóa bằng cách nhận diện khuôn mặt của người dùng. Theo thông tin phương pháp từ Samsung, thì quét thông minh này sử dụng được với môi trường sáng lẫn tối. Nó luôn ưu tiên quét mống mắt trước, nếu như mắt của bạn không được nhận dạng thì chuyển qua mở khóa bằng cách nhận diện khuôn mặt.

Câu 11: các tính nắng khác của Samsung Galaxy S9 / S9 +?

Nói tới tính năng mới của Galaxy S9 thì chẳng thể bỏ thông qua quay video trong di chuyển chậm tuyệt vời được. Máy có thể quay video lên tới 960 khung hình cho mỗi giây, đây được gọi là tính năng Super Slow – mo của Samsung. Không các thế, người dùng sẽ vô cùng thú vị khi tạo Gif hoặc thêm nhạc vào phần mềm chính sửa ảnh.

Câu 12: Điện thoại Samsung Galaxy S9 có đi cùng Bixby không?

Vâng, Galaxy S9 có nút Bixby chuyên dụng. Trợ lý ảo Bixby đã được cập nhật thêm ở cả hai dòng điện thoại mới này. Hơn thế nữa, máy đều có cảm biến đo nhịp tim cũng giống như một số mẫu Galaxy cũ.

Điện thoại Samsung Galaxy S9 có đi cùng Bixby không?

Câu 13: Trợ lý ảo Bixdy có các nâng cấp mới nào?

Đây là một thắc mắc thường gặp về Samsung Galaxy S9 với ai quan tâm đến tính năng này. Cô trợ lý ảo Bixdy đã được cải tiến chính trên Galaxy S9. Có thể đo được lượng Calo trong khẩu phần ăn của bạn trên hình ảnh. Bạn chỉ phải chụp ảnh và tải lên. Cô ấy sẽ ước tính được lượng Calo trong thực phẩm giúp bạn.

Câu 14: Biểu tượng cảm xúc AR là gì?

Cũng giống như iPhone X, Samsung Galaxy S9 cũng có tính năng về biểu tượng cảm xúc. Cho phép người dùng tạo ra loạt ảnh một số avatar hoạt hình. Biểu tượng cảm xúc AR có khả năng căn cứ chỉnh và người sử dụng có khả năng phát tới những điện thoại Android khác.

Câu 15: bộ phận âm thanh của Galaxy S9 có những cải tiến gì?

Samsung Galaxy cải tiến về âm thanh thực sự mà nói đây là điều tuyệt vời. Việc nâng cấp giúp người dùng có một trải nghiệm âm thanh giống như đang ở nhà hát. Bởi tai nghe hoạt động giống như một cặp loa, loa được điều chỉnh bởi AKG.

Câu 16: Samsung Galaxy S9 / S9 + có một số màu gì?

Samsung Galaxy S9 / S9 + có những màu gì?

loại điện thoại Galaxy S9 có 4 màu: Lilac Purple, Coral Blue, Midnight Black cũng như Titanium Grey. Với rất nhiều sự chọn lựa, bạn có thể lựa chọn cũng như sở hữu cho mình chiếc smartphone vừa ý nhất.

Hãy tưởng tượng bức tranh những câu hỏi hay gặp về Samsung Galaxy S9/ Galaxy S9 + bên trên để quyết định mua chúng hoặc không. Không chỉ dừng ở đây, nó còn có khá nhiều tính năng tuyệt vời hơn. Hãy khám phá chúng lúc bạn sở hữu.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình Samsung S9 chính hãng ở đâu, lấy ngay, bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM?

Related Posts