1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Vài nét nổi bật về Samsung Galaxy A8 với màn hình Infinity-O

Galaxy A8 dự kiến ​​sẽ có ba camera ở phía sau bao gồm cảm biến chính 24 MP sẽ hoạt động cùng với cảm biến 10 MP và 5 MP. Lỗ camera phía trước trong màn hình có thể là camera selfie 24 MP đơn độc.

Ý tưởng thiết kế Samsung Galaxy A8

Công ty điện tử lớn của Hàn Quốc Samsung sẽ tiết lộ điện thoại Galaxy A8 của họ ngày hôm nay tại Trung Quốc. Tính năng lớn nhất của A8 của Samsung sẽ là màn hình O vô cực. Dự kiến ​​sẽ không có rãnh nào ngoài một lỗ hình chữ O trong màn hình cho máy ảnh! Huawei cũng đang lên kế hoạch ra mắt một thiết kế tương tự vào ngày 17 tháng 12.

Trước đó, Samsung đã trình diễn một số ý tưởng liên quan đến thiết kế vô cực của mình, thực hiện camera trên màn hình mà không có bất kỳ notch nào. Những hình ảnh rò rỉ của A8 cho thấy các viền mỏng và thiết kế gần như vô cực.

Theo như thông số kỹ thuật của A8, điện thoại thông minh sẽ được cung cấp bởi 710 SoC và sẽ có 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Hơn nữa, điện thoại thông minh cũng sẽ hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lên tới 512GB thông qua thẻ nhớ microSD. Nó sẽ có màn hình 6,3 inch FullHD + với độ phân giải 1080 x 2340 pixel.

Đến với hệ thống quang học, Samsung A8 dự kiến ​​sẽ có ba camera ở phía sau bao gồm cảm biến chính 24 MP sẽ hoạt động cùng với cảm biến 10 MP và 5 MP. Lỗ camera phía trước trong màn hình có thể là camera selfie 24 MP đơn độc.

Tất cả các thiết kế của A8

Thiết kế của Samsung A8 có thể là một cái nhìn thoáng qua về những gì công ty đang lên kế hoạch cho điện thoại S10 & S10 Plus kỷ niệm 10 năm của mình. Điện thoại Galaxy A8 là máy tầm trung và thường giới thiệu công nghệ tiên tiến của Samsung mà cuối cùng có thể có trong các thiết bị hàng đầu của nó.

Tất cả các thiết kế của A8 cho thấy mạnh mẽ hơn nữa rằng Samsung có thể sẽ gây bất ngờ khi trình làng Galaxy S10 kỷ niệm 10 năm. Nó có thể là thiết kế lỗ máy ảnh tối giản, vân tay trên màn hình, âm thanh trên màn hình và dưới cảm biến bảng điều khiển!

Xem nhiều hơn: Thay màn hình Samsung A8 plus ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM?

Related Posts