1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Google Pixel 4 / 4 XL “cằm dày trán cao” với Snapdragon 855

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL sau một loạt tin đồn từ rò rỉ đến công bố. Thì ngày hôm nay 10/16/2019 tại sự kiện “Made By Google ‘19” Google đã có chuộc họp báo chính thức ra mắt bộ đôi trên nào hãy cùng 24h điểm qua những điểm đáng chú ý.

Cấu hình Google Pixel 4 / Pixel 4 XL

Chiếc điện thoại Google Pixel 4 và 4 XL này được trang bị màn hình cảm ứng OLED với 2 kích thước lần lượt là 5.7 và 6.3 inch. Nhìn chung thiết kể của bộ đôi Flagship này có hình dáng tương tự Bphone 3. Nhưng phần “cằm – thân dưới” và đi cùng nó “phần trán – phần viền màn hình” phía trên có kích thước khá là lớn.

Cụ thể phần trán này Google nói đó sẽ là phần trán làm to là để có chỗ đặt camera selfie, loa thoại và các cảm biến dùng để hỗ trợ chức năng nhận diện khuôn mặt theo chuẩn 3D với tốc độ cao nhất thời điểm hiện tại, tuy nhiên 1 điểm khá tiếc là thiết bị không được tích hợp nhận diện vân tay.

Theo như chúng tôi quan xác thì điện thoại cảm ứng Pixel 4 này sẽ có độ phân giải tối đa là FullHD+ và riêng chiếc 4 XL sẽ cao cấp hơn 1 tí là QuadHD+. Cả 2 thiết bị đều có tỉ lệ kích thước màn hình chung là 19:9.

Motion Sense – cảm biến chuyên động điều này người dùng có thể dễ dàng thao tác chuyển bài hát hoặc nhân cuộc gọi bằng thao tác vẫy tay trước màn hình.

Về thiết kế camera thì ta có thể nhận thấy ý tưởng giống hoàn toàn với bộ 3 iPhone 11 với 2 camera ở mặt sau máy và camera chính cũng có độ phân giải là 12 megapixel. Với khẩu độ f/1,7 hỗ trợ khả năng tự động lấy nét Dual-Pixel và còn được trang bị ống kính zoom quan hoc 2x với độ phân giải 16 MP và hỗ trợ chống rung giật với OIS và EIS.

Theo dự kiến thì bộ đôi Google Pixel 4 / 4 XL sẽ được bán mở bán chính thực tại Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 10 tới với giá 18,6 triệu VNĐ tương đương 800 USD cho bản 4 , còn 4 XL là 21 triệu tương đương 900 USD.

Related Posts