1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hé lộ ảnh và thời điểm iPhone X màu vàng đồng được giới thiệu

Theo một nguồn tin rò rỉ gần đây. Apple sắp sửa tung ra một phiên bản iPhone X màu vàng cực kì chất. Mới đây hình ảnh của sản phẩm này cũng được hé lộ trên mạng.

Thời điểm iPhone X màu vàng ra mắt?

Hình ảnh của iPhone X màu vàng đã rò rỉ khá nhiều từ trước khi iPhone X được ra mắt. Trong khi các mẫu máy khác đều sở hữu 3 màu sắc thì chỉ có riêng chiếc iPhone X là chỉ có 2 màu sắc. Điều này cũng là tiền đề cho việc chiếc flagship này cũng sẽ sớm có thêm một màu sắc thứ 3.

Xem thêm:

Thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone X chính hãng, lấy liền ở đâu?

Thay pin iPhone X giá rẻ lấy liền tại Bệnh viện điện thoại 24h

iPhone X màu vàng

Theo một tài khoản Twitter có tên là Benjamin Geskin cho biết iPhone X phiên bản màu vàng – Blush Gold – ( tên mã D21A ) đã được đưa vào dây chuyền sản xuất. Còn việc phiên bản iPhone X màu vàng khi nào ra mắt thì đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào được công bố.

Phiên bản mới sẽ giúp cho chiếc iPhone X trở nên hot hơn

iPhone X màu vàng

iPhone X được đánh giá rất cao về thiết kế đột phá. Cũng như phần cấu hình vượt trội nhưng lượng cầu của nó không cao. Một phần do mức giá khá cao của chiếc smartphone này (từ 999 USD). Chắc chắn Apple sẽ hy vọng phiên bản iPhone mới rẻ hơn ra mắt năm nay sẽ giúp doanh số của hãng tăng nhiều hơn. Phiên bản iPhone X Blush Gold sẽ là lựa chọn độc đáop nhất hiện nay.

Lộ ảnh iPhone X màu vàng đồng tuyệt đẹp

iPhone X màu vàng

Trên trang Twitter của Mr White, anh này đã để lộ ảnh iPhone X màu vàng. Tiếp tục Bloomberg tung ra một báo cáo chi tiết về các mẫu iPhone ra mắt năm 2018. Theo đó, iPhone X màu vàng xuất hiện trong hình dạng nắp lưng và thân máy riêng biệt, đặt cạnh phiên bản màu trắng.

iPhone X màu vàng sẽ cạnh tranh trực tiếp với flagship mới của Samsung?

Ngay sau khi bộ đôi Galaxy S9/S9+ được Samsung ra mắt. Apple đã phải nhanh chóng đẩy mạnh việc quảng cáo cho iPhone X. Việc ra mắt iPhone X màu vàng có lẽ cũng là một phần của chiến lược này. Nhằm tạo nên một “làn gió mới” cho smartphone tai thỏ.

iPhone X màu vàng

Việc lộ ảnh iPhone X màu vàng trên Internet có lẽ là sự khẳng định cho việc Apple chắc chắn sẽ ra mắt phiên bản này. Chúng ta cùng chờ thêm một thời gian nữa trước khi Táo Khuyết có công bố chính thức.

Related Posts