1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Giá iPhone 12 bao nhiêu tiền dự kiến sẽ có 3 màu pastel mới

Mặc dù cho iPhone 12 có thể sẽ không ra mắt kịp do diễn biến của COVID-19 nhưng vừa qua giới công nghệ đã có một số dự đoán cho thấy iPhone 12 sẽ không có quá nhiều đổi mới so với các sản phẩm trước ngoài việc có thêm 3 màu pastel.

Các sản phẩm của Apple hằng năm đều khiến cho người dùng trên toàn thế giới quan tâm, và iPhone 12 hiện tại cũng đã và đang khiến cho người dùng “trông mòn cả con mắt, đứng ngồi không yên”. Nhiều câu hỏi và dự đoán đã được đặt ra như màu sắc, thiết kế sẽ như thế nào. Tuy nhiên ai cũng biết Apple nổi tiếng kín tiếng vì thế không thể nào có được các thông tin dạng “hé lộ” trước giờ ra mắt, tuy nhiên các dự đoán của các chuyên gia công nghệ vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy bồn chồn và chú ý.

iPhone 12

Cụ thể trong thời gian qua đã có rất nhiều chuyên gia, các nhà thiết kế hàng đầu đã đưa ra rất nhiều dự đoán về chiếc “flagship” sắp tới của Apple. Cụ thể gần đây nhất một chuyên gia trong giới công nghệ tên là Jon Prosser cũng đã có một vài nhận định về sản phẩm sắp ra mắt của Apple.

Jon Prosser là một trong nhiều chuyên gia công nghệ được nhiều người tin tưởng vì đã từng dự đoán nhiều thông tin có giá trị và độ chính xác cao về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple. Vị chuyên gia này gần đây đã làm cho các fan họ nhà táo khuyết đứng ngồi không yên khi một lần nữa đã đưa ra các dự đoán về chiếc iPhone 12 sắp ra mắt.

 

3 màu pastel iPhone 12

 

Cụ thể Jon Prosser cho biết thì bộ iPhone sắp ra mắt sẽ có tổng cộng 4 phiên bản và đều sử dụng công nghệ màn hình OLED, tích hợp con chip A14 và hỗ trợ 5G. Cụ thể iPhone 12 mới phiên bản tiêu chuẩn sẽ có 2 kích thước là màn hình 5,4 và 6,1 inch. Còn đối với phiên bản cao cấp hơn sẽ được trang bị màn hình có kích thước là 6,1 và 6,7 inch.

Giá iPhone 12 như thế nào, màu sắc ra sao?

Jon Prosser cũng dự đoán giá iPhone 12 sẽ mềm và thấp hơn đôi chút so với iPhone 11 được ra mắt vào năm 2019. Cụ thể giá cho bản tiêu chuẩn iPhone 12 là từ 15,2 triệu đồng (649 USD), iPhone 12 Plus có giá là xấp xỉ 17,5 triệu đồng (tương đương 749 USD), sau cùng là iPhone 12 Pro có giá bán là gần 23,4 triệu đồng ( 999 USD) còn iPhone 12 Pro Max sẽ có mức giá cao nhất tầm 25,7 triệu đồng (tương đương 1099 USD). Thêm vào đó là sẽ có sự góp mặt của bộ 3 màu pastal nhẹ nhàng đó là xanh, tím, và vàng.

Mặc dù ngoài Jon Prosser cũng có nhiều chuyên gia dự đoán rằng iPhone 12 sẽ đột phá về thiết kế như có màn hình trượt và xoay, tuy nhiên các chuyên gia cũng không thể chắc chắn 100% kết quả cuối cùng. Vì thế theo bạn giá iPhone 12 bao nhiêu tiền ? Nó có rẻ hơn iPhone 11 và bạn có thích 3 màu pastel không hãy bình luận bên dưới nhé.

Related Posts