1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học sửa laptop uy tín chất lượng nhất tại TP.HCM

Giảm giá khóa học kỹ thuật viên học sửa laptop cơ bản <<< XEM NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT

Với nhịp sống hiện đại, việc ngồi học tại 1 giảng đường đại học, cao đẳng không còn là lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ hiện nay. Thay vào đó, các bạn thiếu may mắn với kỳ thi ĐH hay những bạn không đủ thời gian, điều kiện học tập thường chọn cho mình 1 trung tâm dạy nghề để hướng nghiệp, và lựa chọn hàng đầu của các bạn thường là chọn học sửa laptop, điện thoại những lĩnh vực đang rất HOT thời gian gần đây.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa laptop 24h là 1 trong những trung tâm đi đầu về chất lượng uy tín trong lĩnh vực dạy học sửa chữa laptop tại TP.HCM nói riêng cũng như cả nước nói chung.

thay màn hình iPad Pro

Giáo viên đứng lớp có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, cộng với những trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho các bạn học viên học sửa chữa laptop tại trung tâm có 1 nền tảng kiến thức vững chắc, kết hợp giữa lý thuyết sơ đồ mạch chuyên sâu (schematics) và kỹ năng thực hành trên các board mạch tại trung tâm cung cấp.

Tại 24h, chúng tôi luôn chú trọng trang bị nền tảng điện tử vững chắc cho học viên nhờ đó người học sửa chữa laptop có thể dễ dàng phát triển sự nghiệp một cách đa dạng không chỉ giới hạn trên các model máy tính xách tay mà còn trên nhiều lĩnh vực khác nhau như điện thoại, điện máy,…

hoc-sua-chua-laptop-chuyen-nghiep-24h-2

Chương trình học sửa chữa laptop thì được 24h lược bỏ bớt lý thuyết mà nâng số giờ thực hành học sửa chữa laptop chiếm hơn 70% thời lượng giúp học viên được làm việc, cọ sát trực tiếp trên đa dạng model laptop và sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc tại các trung tâm bảo hành, công ty sửa chữa hàng đầu ở Việt Nam.

24h luôn được đặt lên hàng đầu do đó đội ngũ cán bộ, giáo viên 24h cam kết hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất nhằm mang đến sự thành công, mang đến sự nghiệp cho các bạn trẻ. Đó chình là Quyền lợi học viên khi học sửa chữa laptop tại 24h.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0988.242424

Related Posts