1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nên chọn học nghề gì để dễ xin việc, học phí thấp mà không cần học đại học?

Nếu như bạn không may mắn để có một suất vào giảng đường đại học hay vì kinh tế gia đình không đủ điều kiện để cho bạn tiếp tục theo đuổi con đường học tập của mình thì vấn đề học nghề gì để dễ xin việc, học phí thấp mà không cần học đại học là câu hỏi được đặt ra với nhiều bạn trẻ hiện nay. Để có một tương lai tương sáng, bạn vẫn còn nhiều cơ hội để tiến thân và lập nghiệp, đó chính là chọn học nghề gì bền vững, đem lại mức thu nhập cao.

Có nhiều cơ hội và lựa chọn được đặt ra, tuy nhiên bạn vẫn phải cân đối giữa thời gian, khả năng tài chính, năng lực học tập, sở thích của mình để chọn cho phù hợp. Trong số đó, ngành sửa chữa điện thoại di động là một gợi ý thú vụ dành cho các bạn.

hoc sua chua dien thoai 1

Nghề này được Nhà xuất bản Macmillan đánh giá là một trong 100 nghề đắt giá nhất thế kỷ 21 với 5 lý do sau:

Theo nguồn tin từ Moore Corporation: Tỷ lệ người trên 16 tuổi sử dụng smartphone tại Việt Nam tăng hơn 70% với năm 2013 (theo khảo sát của TNS/Google 2014), cụ thể, tăng từ 20% trong năm ngoái lên 36%, tương đương từ 14 lên 24 triệu người dùng smartphone (chiếu theo cơ cấu dân số Việt Nam 2011). Nhóm tuổi từ 16-24 có tỷ lệ sử dụng smartphone cao nhất (58%). Xét về tốc độ thâm nhập (tỷ lệ dùng mới), nhóm tuối 16-24, từ 45-54 và 55-65 có tốc độ tăng tỷ lệ dùng smartphone hơn 200%/năm.

Vì vậy học xong là bạn đã có ngay việc làm.

sua chua dien thoai dac biet 2

Thời gian học nghề là không dài (chỉ từ 4 đến 7 tháng), do đó tiết kiệm khá lớn chi phí học nghề. Hơn nữa, tính tổng chi phí đầu tư cho nghề thì chỉ bằng khoảng 50% so với các nghề khác. Vậy bạn nên học ngành sửa chữa điện thoại di động hay chọn học nghề gì khác?

Về mức thu nhập, một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động có mức thu nhập từ 6-10 triệu đồng và còn hơn thế nữa. Chỉ cần khoảng thời gian học nghề bằng 1/7 thời gian ở giảng đường đại học mà bạn đã có trong tay một mức thu nhập và một ngành nghề ổn định. Tại sao không?

hoc phan mem sua chua dien thoai

Môi trường làm việc thoáng mát, sạch sẽ, không phải dầm mưa, dãi nắng. Đặc biệt, nghề này không chỉ dành riêng cho phái nam mà phù hợp với cả phái nữ.

Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ mới, tiên tiến của thế giới, làm phong phú đời sống tinh thần của bạn khi theo nghề này.

Hiện nay nhu cầu theo học nghề này đang tăng cao nhưng vẫn còn khá ít cơ sở đào tạo dạy nghề có thể đảm bảo cho học viên được cứng tay nghề với kỹ năng sửa chữa thực tiễn, chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

hoc sua chua iphone ipad new

Ông Nguyễn Thành Phước  – Hiệu trưởng Trung Tâm 24h cho biết : “Kỹ Thuật Viên được chúng tôi đào tạo luôn được rất nhiều cửa hàng điện thoại, trung tâm bảo hành mời về làm việc nhưng hầu hết các em thường có xu hướng mở cửa hàng để tự kinh doanh hoặc ra nước ngoài làm việc và phát triển, do đó ngành này vẫn rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng !”
Bệnh viện điện thoại 24h là đơn vị đào tạo nghề sửa chữa điện thoại di động theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo kỹ thuật sửa chữa điện thoại di động, Bệnh viện điện thoại 24h còn là trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất trên toàn quốc cũng như cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ có lợi nhất cho khách hàng.

Chi tiết về thông tin học nghề gì? học sửa chữa điện thoại di động tại bệnh viện điện thoại 24h

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CAO 24h
Cơ sở 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Cơ sở 2: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01, TP.HCM
Điện thoại: 01299.242424 – 08.6264.2424
Email: daotao24h@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com

 

Related Posts