1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn cách cài đặt Dark mode cho YouTube

Hướng dẫn cách cài đặt Dark mode cho YouTube cho phép bạn chuyển từ ánh sáng trắng sáng của ứng dụng hoặc trang web chuẩn sang màu đen đậm, đẹp mắt hơn – đặc biệt trong phòng tối.

cách cài đặt Dark mode cho YouTube

Mục lục

Cài đặt Dark mode cho YouTube

Chế độ tối là một bổ sung tương đối mới cho YouTube. Nó đã được giới thiệu cho các trình duyệt trên máy tính để bàn vào năm 2017, đã ra mắt trên iOS (cả iPhone và iPad) vào tháng 3 năm 2018 và đã hạ cánh cho các thiết bị Android vào tháng 7 năm 2018.

Cách cài đặt Dark mode cho YouTube YouTube trên iOS

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Chế độ tối nếu bạn đang sử dụng ứng dụng YouTube trên iPhone hoặc iPad. Chỉ cần chạm vào ảnh tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng để mở menu Tùy chọn, sau đó chọn Cài đặt> Chủ đề> Tối.

cách cài đặt Dark mode cho YouTube cách cài đặt Dark mode cho YouTube

Bạn có thể đảo ngược điều này bất kỳ lúc nào bằng cách lặp lại các bước ở trên và chuyển đổi lại thành Ánh sáng. Nếu không, ứng dụng YouTube sẽ mặc định ở Chế độ tối bất cứ khi nào bạn mở ứng dụng đó.

Cách cài đặt Dark mode cho YouTube trên Android

Đây là một tính năng tương đối gần đây và có thể mất một lúc để giới thiệu cho thiết bị của bạn, vì vậy đừng quá thất vọng nếu bạn không thể sử dụng nó trong vài ngày tới. Để truy cập Chế độ tối, bạn sẽ phải mở ứng dụng YouTube và đi đến phần Cài đặt và nhấn vào Chung. Trong menu này, bạn sẽ thấy nút chuyển sang màu tối hơn.

Khi bạn đã bật tính năng này, bạn sẽ thấy tính năng này được bật theo mặc định, nhưng thật dễ dàng để thay đổi trong tương lai nếu bạn chỉ muốn thực hiện lại các bước trên và tắt nó đi.

Cách cài đặt Dark mode cho YouTube trên máy Mac hoặc PC

Nếu bạn đang sử dụng YouTube trong trình duyệt web trên máy tính để bàn, hãy nhấp vào hình ảnh tài khoản của bạn ở trên cùng bên phải để truy cập menu. Khoảng nửa chừng, bạn sẽ phát hiện ra một công tắc để kích hoạt Dark Theme (nghĩa là Dark Mode).

cách cài đặt Dark mode cho YouTube cách cài đặt Dark mode cho YouTube cách cài đặt Dark mode cho YouTube

Chế độ tối sẽ vẫn hoạt động cho đến khi bạn tắt chế độ này bằng cách làm theo các bước tương tự.
Nó thật sự đơn giản. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức các video YouTube yêu thích của mình trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào mà không làm mắt bạn căng thẳng.

Related Posts