1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn cách phát video trên Youtube khi tắt màn hình trên iOS 11

Mặc dù phiên bản iOS 11 vẫn chưa hỗ trợ người dùng có thể sử dụng tính năng chạy ngầm Youtube khi tắt hay khóa màn hình. Tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng những phương pháp đơn giản dưới đây để thỏa sức trải nghiệm những video trên Youtube ngay cả khi màn hình đã tắt hoặc bị khóa.

1. Với trình duyệt Google Chrome

Một trình duyệt khá nổi tiếng hiện nay, và bạn có biết ứng dụng này còn có khả năng chạy ngầm video trên Youtube một cách mượt mà nhất. Để làm được điều này bạn thao tác theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Khởi động Google Chrome -> Truy cập vào Youtube và mở video cần chạy ngầm.

Bước 2: Chọn vào More (biểu tượng 3 chấm) -> Yêu cầu trang web cho máy tính.

Ngay lúc này, video bạn đang xem đã có thể chạy nền khi khóa hay tắt màn hình. Nếu gặp phải vấn đề ngừng phát tạm thời bạn có thể mở “Trung tâm kiểm soát” bằng cách chạm tay kéo từ mép dưới màn hình lên trên -> Tiếp đến chọn vào biểu tượng Play để phát lại video.

2. Với trình duyệt Opera Mini

Tương tự như Google Chrome, nhưng Opera mini có thể chạy ngầm video Youtube mà không cần phải chuyển về cấu hình máy tính rờm ra. Việc bạn cần làm chỉ là thu nhỏ và quá trình chạy nền sẽ tự động được kích hoạt.

Nếu gặp phải vấn đề ngừng phát tạm thời bạn có thể mở “Trung tâm kiểm soát” bằng cách chạm tay kéo từ mép dưới màn hình lên trên -> Tiếp đến chọn vào biểu tượng Play để phát lại video.

3. Sử dụng các ứng dụng hỗ trợ phát video trên YouTube ở chế độ nền

YTB Player – Background Music and Video Player

Nếu như nhu cầu của bạn cao hơn như chạy nền theo playlist tạo sẵn thì YTB Player là một gợi ý rất đáng để cân nhắc.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn bài hát, có thể nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh video để tạo danh sách phát liên tục, sau đó là bạn có thể thu nhỏ ứng dụng hay tắt màn hình nhưng video vẫn chạy ngầm.

Dolphin Web Browser

Một trong những trình duyệt gọn nhẹ và yêu thích hiện nay, đơn giản và nhiều tính năng trong đó đáng chú ý là khả năng phát video trên YouTube ở chế độ nền. Ứng dụng tương thích iOS 7.0 trở lên.

Sound Tube Music Streamer Pro

Là ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên iOS cho phép bạn nghe hàng triệu bài hát từ các dịch vụ SoundCloud, YouTube, Google Drive, MEGA,… Tính năng đặc biệt nhất chính là cho phép nghe nhạc khi tắt màn hình và có hỗ trợ YouTube.

PlayerXtreme Media Player

Ứng dụng này giúp tải về video YouTube với chất lượng bất kỳ, hỗ trợ nghe YouTube khi tắt màn hình, cho phép tải nhạc trên các dịch vụ nghe nhạc Zing MP3, NCT,…

Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn 3 thủ thuật tốt nhất trong vấn đề chạy ngầm video trên Youtube khi màn hình đã tắt hay khóa. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

Tổng hợp

Xem thêm:

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts