1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn cách thay đổi nội dung báo pin yếu iPhone 6/ 6S cực bá đạo

Bạn cảm thấy đã quá nhàm chán khi thấy thông báo “pin yếu còn 20%” . Bạn muốn thay đổi những câu chữ nhàm chán này thành những câu chữ khác vui nhộn, mới thì các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết cách đổi chữ pin yếu trên iPhone 6 dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị cũng như ngạc nhiên với việc thay đổi này.

Hướng dẫn thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6/6s cực hay

1. Những phương pháp thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6/6s

– Cách 1: Bạn có thể sử dụng iFile có trên iPhone 6/6s rồi vào trực tiếp các file để có thể chỉnh sửa tùy ý thích mình. Với cách này thì bạn không cần dùng tới máy tính nhưng cũng hơi khó vì bạn phải dùng tới iFunbox add nguồn Cydia.vn và tìm cài vào máy.

– Cách 2: Có thể sử dụng iFunbox để SSH vào iPhone 6/6s và vào trong hệ thống. Để chỉnh sửa những file này theo ý mình. Để thay đổi được chữ pin yếu trên iPhone 6/6s bằng cách là bạn sử dụng tới máy tính và iPhone 6/6s của bạn có cài Open SSH hay tweak hỗ trợ SSH vào iPhone 6/6s trước rối mới tiến hành kết nối với máy tính và thực hiện.

CHỦ ĐỀ HOT: Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình và mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6s, hãy tham khảo Kinh nghiệm khi thay mặt kính màn hình iPhone 6, 6 plus ở Việt Nam

2. Cách sử dụng iFile để thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6/6s

– Để tiến hành thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6/6s với điều kiện là máy bạn phải được Jailbreak và cài iFile. (Muốn cài iFile thì bân có thể vào nguồn add rồi thêm Cydia.vn rồi tìm gói iFile tiến hành cài đặt).

Cài iFile vào iPhone 6/6s

– Tiếp tục bạn mở iFile lên ( ứng dụng iFile cho phép bạn truy cập vào những file hệ thống của iOS), bạn đang đứng ở thanh “/” nghĩa là đang ở thư mục gốc, bạn tiếp tục chọn lệnh “system”.

– Tiếp theo là bạn lần lượt vào những file theo đường dẫn “System-library-coreservices-springboard.ap”. Rồi bạn kéo tìm chọn dòng có chữ “vi.lpoj”, chữ “vi” có nghĩa là iPhone đã sử dụng tiếng Việt. Với những bạn có sử dụng ngôn ngữ khác thì lựa chọn file ngôn ngữ phù hợp. Tiếp đó bạn chọn đến tệp “springboard.strings” rồi mở chọn thư mục này ra.

Thực hiện theo thứ tự các bước như hướng dẫn trên

– Tới đây bạn sẽ thấy toàn là ký tự với ngôn ngữ tiếng Anh xen kẽ những đoạn code nhỏ. Ngay tại đây, bạn có thể tìm cũng như thay đổi tất cả thông báo trên iPhone như là thông báo nhiệt độ, thông báo kết nối sạc,.. muốn thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6/6s thì bạn thực hiện như sau:

– Tìm dòng “Low_BATT_TITLE” với từ mà bạn muốn thay đổi.

– Tiếp theo thì bạn lại chọn thêm dòng chữ mà bạn muốn ghép để thay thế cho chữ pin yếu trên iPhone 6/6s. Ở dòng “Low_BATT_MSG_LEVEL” = từ mà bạn muốn cài.

– Cuối cùng thì bạn chọn dòng “DISSIS_ALERT” với từ mà bạn thích.

– Khi đã thay đổi xong thì bạn lưu lại và chỉ việc chờ đến máy hết pin rồi cảm nhận nhé. Kết quả của bạn sẽ nhận được là.

Đây là kết quả mà bạn nhận được khi thực hiện xong

Vậy là mình mới vừa hướng dẫn xong cách thay đổi chữ pin yếu trên iPhone 6/6s rồi đó. Cùng với cách này thì bạn có thể thay đổi câu chữ như ý muốn của mình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của Bệnh viện điện thoại 24h, chúc các bạn thực hiện thành công những hướng dẫn trên !!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

Related Posts