1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng Apple Watch S3

Phiên bản Apple Watch S3 vừa ra mắt đánh dấu một bước tiến mới của Apple, sở hữu ưu điểm nổi bật về mẫu mã thiết kế cho đến tính năng bên trong. Tuy nhiên, sản phẩm công nghệ này khá mới nên số lượng người biết sử dụng đồng hồ thông minh này không nhiều. 

Cho nên, qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng sản phẩm đồng hồ thông minh này ngay dưới đây.

Apple watch S3

Mục lục

Cách cài đặt đồng hồ thông minh Apple Watch S3

Để sử dụng sản phẩm thông minh này, bạn cần kết nối với Iphone. Và cách kết nối được thực hiện như sau:

Kết nối Aplle Watch với Iphone

Khởi động đồng hồ Apple Watch S3 bằng cách nhấn và giữ nút “Digital Crown” cùng với nút nguồn, chờ cho đến khi màn hình xuất hiện logo Apple. Sau đó bật “Bluetooth” trên Iphone → chọn “Start Pairing”. 

Tiếp đến, ta ghép nối tự động Apple với Iphone bằng cách đặt điện thoại gần với Apple Watch để nhận thông báo “Your Apple Watch Is Paired”.

Trên màn hình bên có icon “i” ta chọn icon đó, rồi mở ứng dụng Apple Watch trên Iphone → chọn “Pair Apple Watch Manually” và làm theo hướng dẫn.

Kết nối thiết lập apple watch

Cách thiết lập Apple Watch

Sau khi ghép nối Apple với Iphone xong, để thiết lập Apple Watch sử dụng, ta chọn “Set Up as New Apple Watch” → chọn “Left” hoặc “Right”→ Nhấn “Agree” ( để đồng ý với các điều khoản, điều kiện của watchOS 6).

Sau đó, tạo mật mã cho Apple Watch bằng cách chọn “Create a Passcode” rồi nhấn “Add a Long Passcode” nếu muốn thêm mật mã, còn không thì chọn “Don’t Add Passcode”.

Nếu Apple Wacth có thêm dịch vụ LTE thì chọn “Set Up Cellular” → rồi bấm “Continute” trên chiếc Iphone của bạn để biết rằng bạn đã hiểu Emergency SOS. 

Kế tiếp, bạn chọn “Install All” để cài đặt các ứng dụng WatchOS 6 đang có trên Iphone hoặc không thì chọn “Choose Later”.

Đó là cách cài đặt ghép nối và thiết lập Apple Watch với Iphone. Còn sử dụng như thế nào thì bạn tìm hiểu tiếp theo ngay nội dung bên dưới.

Cách sử dụng Apple Watch S3 

Apple watch s3

  • Đầu tiên, muốn mở và khóa Apple Watch S3 thì bạn vào phần “Cài đặt”→ chọn “ Passcode”“ Turn Passcode On”. Sau đó nhập thêm 2 lần mật khẩu để xác nhận. ( Mật khẩu này bạn có thể thay đổi trong thời gian sử dụng).
  • Nếu bạn muốn mở khóa trên Iphone hay Apple Watch S3 thì bạn thực hiện cách mở khóa như sau: Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone→ chọn “Passcode” và kích hoạt Unlock with iPhone.
  • Nếu bạn muốn thay đổi, xóa hoặc thêm mặt đồng hồ Apple Watch thì bạn mở bộ sưu tập của đồng hồ lên và lựa chọn các thao tác theo mong muốn: 
  • Muốn thay đổi mặt đồng hồ thì chọn “ Customize”, vuốt sang trái hoặc phải để thay đổi nhiều mẫu đồng hồ khác nhau.
  • Xóa mặt đồng hồ thì chạm vào màn hình muốn xóa và vuốt lên trên.
  • Thêm mặt đồng hồ thì vuốt sang bên trái màn hình chọn “ New”. Sử dụng Digital Crown trên đồng hồ để thêm mặt.
  • Nếu bạn muốn xóa bớt các ứng dụng trên Apple Watch S3 thì bạn chọn và giữ ứng dụng đó, khi thấy dấu X xuất hiện bên góc trái đồng hồ thì bận ấn vào dấu X đó để xóa. Còn muốn thêm ứng dụng thì bạn phải cài đặt thêm ứng dụng trên Iphone bằng cách vào ứng dụng Apple Watch → chọn ứng dụng bạn muốn thêm rồi bật “Show App on Apple Watch”.
  • Nếu bạn muốn đồng bộ hình ảnh trên Apple Watch thì bạn sử dụng Iphone để đồng bộ. Cách thực hiện như sau: Vào Apple Wacth trên Iphone → chọn “ Photos”“Synced Album”. Chọn album muốn đồng bộ rồi đợi chuyển đổi hoàn thành.
  • Nếu bạn muốn đồng bộ nhạc trên Apple Watch thì sử dụng Apple Watch để điều chỉnh danh sách nhạc. Thực hiện bằng cách: Gắn Apple Watch vào cáp sạc→ Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone→ vào Music→ Synced Playlist.

Trên đây là tổng hợp những chia sẻ về cách cài đặt, thiết lập Apple Watch cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng Apple Watch S3. Hy vọng, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng phiên bản đồng hồ thông minh này.

Nếu quý khách và các bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm hay tìm mua các sản phẩm Apple watch cũ chính hãng chất lượng, vui lòng liên hệ qua hotline:  19000351 – 0988242424.

Đội ngũ nhân viên tư bấn tại cửa hàng 24hstore.vn sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Xem thêm: 6 điều bạn không thể bỏ lỡ với chiếc Apple Watch Series 3

Related Posts