1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2.67 out of 5)
Loading...

Cách bật GPS cho iPhone đơn giản trong 3 bước

Dịch vụ GPS là tính năng định vị toàn cầu phổ biến trên hầu hết các Smartphone hiện nay, tính năng này giúp bạn xác định vị trí của mình trên bản đồ bằng GPS là một công cụ tiện năng giúp bạn có thể tìm đường đi ngắn nhất và nhanh chóng trong thời gian ngắn để đi tới địa điểm bạn muốn. Vậy làm sao để bật GPS trên iPhone và sử dụng GPS một cách hiệu quả?

Cách bật chức năng định vị GPS trên iPhone

Hệ thống định vị GPS giúp định vị toàn cầu do bộ quốc phòng mỹ sản xuất và quản lý. GPS hiện nay được sửu dụng dưới dạng miễn phí bởi các thiết bị điện tử, do đó nó sẽ hoạt động bằng cách thiết bị của bạn sẽ gửi thông tin đến 3 vệ tinh gần nhất trực thuộc hệ thống, giúp xác định khoảng cách và kịp thời đưa ra vị trí chính xác cho bạn.

Để bật GPS trên iPhone bàn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt (Setting) trên màn hình chính >> Quyền riêng tư (Bảo mật/Privacy).

Bước 2: Vào Dịch vụ định vị (Location Services) ở dòng đầu tiên.

Bước 3: Gạt sang nút điều khiển màu xanh để bật định vị GPS cho iPhone

Ngoài ra nếu bạn muốn tắt GPS cho apple iPhone 15 pro max để tiết kiệm pin cho máy bạn chỉ cần truy cập theo các bước trên và gạt nút sang bên trái (ngược với bước trên).

Sử dụng GPS cùng với dịch vụ bản đồ Google

GPS là dịch vụ định vị giúp bạn xem bản đồ để tìm đường đi phổ biến nhất hiện nay. Với dịch vụ bản đồ của Google, bạn mở ứng dụng bản đồ ra, nếu bạn lần đầu truy cập, Google sẽ có thông báo việc sử dụng thông tin GPS từ máy bạn, bạn chọn OK, nhìn chấm xanh tự động xác nhận vị trí ở hiện tại của mình xem có đúng không, chọn góc dưới bên trái để xác nhận. Tìm đường bằng cách bạn nhập nơi bạn cần đến vào thanh tìm kiếm rồi xem định vị chỉ đường.

Xác định vị trí/giúp chia sẻ vị trí với người dùng khác

Đây được coi là một tính năng được sử dụng nhiều trên ứng dụng tin nhắn, gọi điện thoại Free, với tính năng này bạn có thể chia sẻ vị trị của mình đến Zalo, Message… của người dùng khác nếu muốn.

Bật GPS trên 15 pro max 256GB là việc cần thiết để bạn có thể xác định vị trí của mình, tuy nhiên đôi lúc làm tốn pin, vì vậy khi nào không dùng nữa thì bạn có thể tắt đi. GPS là một công cụ đắc lực cùng với tính năng Find My iPhone nhằm hỗ trợ tối đa cho việc người dùng bị thất lạc máy.

Chúc các bạn thực hiện thành công !!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0788.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts