1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn chọn mua iPad Air 2 cũ tránh bị nhầm đơn giản nhất

>> Giá iPad Air 2 cũ giá rẻ bao nhiêu ? 

>>Đánh giá iPad Air 2: nên mua giá iPad Air 2  hiện nay là tốt nhất ?

Đối các  chị em phụ nữ có nhu cầu mua iPad Air 2 cũ khi không đủ điều kiện mua iPad mới thì thật khó khi chọn mua một iPad cũ đã qua sử dụng nói riêng và đồ điện tử nói chung. Vậy làm sao để chọn mua được một chiếc iPad cũ đã qua sử dụng chất lượng không lỗi lầm trước thị trường thanh lý đồ cũ điện tử tràn lan hiện nay.

5 bước test iPad Air 2 cũ đơn giản nhất trước khi mua cho người dùng mới sử dụng.

1. Kiểm tra thời lượng Pin

Đây là vấn đề đầu tiên trước khi kiểm tra iPad, bạn hãy chú ý thời lượng PIN  trên thanh trạng thái trước khi test để sau khi test xong chúng ta kiểm tra lại thời lượng Pin sụt giảm ra sao nhé.

img_7957-e1414126971885

2. Màn hình cảm ứng
Đầu tiên bạn bật camera trước lên sau đó bịt camera lại để màn hình thành màu đen và xem màn hình có hiện thị điểm chết, màu khác so với màu đen tuyền hiện tại không. Tiếp theo trở về màn hình Home, nhấn dữ icon trên màn hình Home Screen di chuyển nó trên tất cả các vị trí trên màn hình không trừ bất cứ điểm nào. Hãy thực hiện thao tác này 2,3 lần cho chắc.

3. Kiểm tra iCloud

iCloud là cái rất nhiều người hay bị bỏ quên đặc biệt là các bạn nữ khi đi mua iPad cũ đã qua sử dụng. iCloud trong máy chưa đăng nhập là Oke. Nếu có iClound bạn yêu cầu chủ bán iPad thoát iCloud của họ ra, sau đó tiến hành reset máy để kiểm tra khi mở máy sẽ không yêu cầu active iCloud của máy.

ipad air 2 ava

4. Kiểm tra các phím cứng iPad Air 2 cũ 

Bạn chỉ cần test các phím trên Ipad định mua này nếu có độ đàn hồi tốt, bấm thoải mái dễ chịu là được. Đừng chọn máy có độ lỳ cao và phải bấm thật mạnh. Đặc biệt chú ý phím nguồn vì đây là phím bạn sẽ phải sử dụng thường xuyên.

5. Kiểm tra loa ngoài của iPAd Air 2 cũ 

Các bạn chỉ cần bật 1 bản nhạc nên và kiểm tra chất lượng âm thanh được phát ra từ Ipad đó xem có ổn không.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts