1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hướng dẫn khắc phục pin iPhone 7 không sạc

Bạn thấy iPhone 7 của mình hết pin, bạn lấy cáp sạc và bạn thử cắm để sạc điện thoại nhưng 3 giờ mà pin vẫn không chịu sạc , trong khi máy càng ngày càng nóng. Hãy cẩn thận và ngắt sạc ngay lập tức để tránh biến pin của bạn thành 1 quả bom nổ chậm. Hãy áp dụng ngay các cách khắc phục pin iPhone 7 không sạc dưới đây nhé.

4 cách khắc phục pin iPhone 7 không sạc

1. Đặt lại cài đặt gốc iPhone như khi chưa xài.

Điều đầu tiên việc bạn nên luôn luôn làm, nếu bạn thấy rằng iPhone của bạn sẽ không sạc, là thiết lập lại iPhone 7 của bạn. Bằng cách thực hiện thiết lập lại cài đặt gốc trên iPhone 7. Nếu điều này là do phần mềm trên iPhone của bạn thì cách này sẽ tuyệt đối hiệu quả.

2. Kiểm tra cáp Lightning của bạn xem có hư hỏng gì không

Không loại trừ khả năng cáp lightning của bạn bị lỗi và đứt khúc hãy kiểm tra 2 đầu của cáp và cổng cắm cũng như kiểm tra trên thân dây có bị gãy không.

3. Loại bỏ bụi và rác ra khỏi cổng sạc

Bây giờ nếu bạn thấy bất kỳ mảnh vụn hoặc rác nào trong cổng sạc, thì đó có thể là thứ ngăn cản cáp của bạn tạo kết nối chắc chắn với iPhone 7 của bạn.

Và để bạn biết, trong cổng sạc của bạn có khoảng 9 đầu nối, và nếu bất cứ lúc nào, bất kỳ đầu nối nào bị chặn bởi rác hoặc mảnh vụn tích tụ bên trong nó có thể ngăn pin iPhone 7 của bạn không sạc được.Vì vậy bạn cần làm sạch cổng sạc của mình bằng cách dùng bàn chải răng không dẫn điện.

4. Đặt iPhone 7 của bạn vào chế độ DFU và khôi phục

Nếu iPhone 7 của bạn vẫn không sạc hả? Đừng lo lắng, vẫn còn một lựa chọn cuối cùng có thể vẫn hoạt động.

Những gì bạn sẽ làm là hôi phục qua DFU . (Đây là một thuật ngữ chuyên ngành dùng để khôi phục cài đặt gốc – đặt iPhone của bạn trở lại trạng thái lần đầu tiên sử dụng). Vâng, điều đó có nghĩa là tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn sẽ bị xóa, vì vậy nên sao lưu iPhone 7 của bạn trước khi thiết lập lại nó.

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà bạn vẫn thấy rằng nó không hiệu quả, thì bạn nên ghé thăm dịch vụ thay pin iPhone 7 Plus của Bệnh Viện Điện Thoại 24h gần nơi bạn ở nhất  để sửa chữa iPhone của bạn.

Xem thêm : Thay pin iPhone 7 Plus zin chính hãng ở trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h giá bao nhiêu

Related Posts