1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

iPhone 11 Pro mạ vàng đến Thanos cũng phải kêu mắc

Nếu bạn thấy chiếc iPhone 11 Pro Max giá 40 triệu chưa đủ thốn 2 quả thận thì mới đây nhà chế tác Caviar vừa cho ra phiên bản “nhà anh không có gì ngoài điều kiện” đó chính là chiếc iPhone 11 Pro mạ vàng và da cá sấu với giá 12.000 USD và thay đổi cụm 3 camera phía sau với chất lượng tốt hơn.

iPhone 11 Pro mạ vàng – da cá sấu có thật không ?

Cũng như người tiền nhiệm đàn anh thì chiếc iPhone này đã được Caviar “độ mới” hay còn gọi là chế tác lại hoàn toàn. Đây được xem là chiếc Smartphone có giá cao nhất thuộc dạng giá phong cách “iRon Man” tận 12.000 USD.

Giá iPhone 11 Pro da cá sấu này cao gấp 10 lần giá trị gốc của bản gốc 11 Pro. Thậm chí với phiên bản mạ vàng nguyên chất có giá 30.000 USD đến “Thanos” còn phải than sao mắc thế.

Cụ thể chi tiết của chiếc iPhone này như thế nào?

Cụ thể là hãng đã tăng cường sức bảo vệ bằng cách gia cố thêm lớp vỏ, giúp tăng cường khả năng chịu va đập của thân máy và thêm 1 lớp dán màn hình cường lực.

Ngoài việc thay đổi bề ngoài và chất liệu sang vàng và da cá sấu. Thì mặt lưng cũng đã được hãng làm cho khác biệt hoàn toàn so với bản gốc. Đó là mặt lưng ngoài gồm 2 phần với 2 lớp vật liệu khác nhau và 1 trong 2 lớp đã được nói ở trên. Ngoài việc bảo vệ còn giúp cho bộ ba camera không bị lồi ra ngoài.

Tuy nhiên theo như Caviar đã tiết lộ thì chỉ có bên ngoài là thay đổi, còn cấu hình và cấu trúc thành phân linh kiện bên trong vẫn được giữ nguyên. Vậy có bác nào giám mua không?

Related Posts