1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

iPhone 11 Pro thua thê thảm trước Huawei và Xiaomi

iPhone 11 Pro một lần nữa khiến người dùng thất vọng khi chất lượng camera chỉ đạt 117 điểm ở DXOMark thua cả Huawei và Xiaomi.

Được ca ngợi là Flagship thế nhưng iPhone 2019 phiên bản Pro này của Apple lại chỉ đạt vỏn vẹn 117 điểm trong bài kiểm tra chất lượng bộ ba máy ảnh trên điện thoại thông minh.

Hiện tại điểm số và thứ hạng của iPhone 11 Pro đang xếp thứ ba thua cả Huawei Mate 30 Pro và Xiaomi Mic CC9 Pro Premium. Tuy nhiên nó lại giữ top 1 với bảng xếp hạng về âm thanh với điểm số là 71.

Niềm tự hào của Apple gần như đã gục ngã. ip 11 Pro Max khi được thử nghiệm trên phiên bản iOS 13.2. Các bài kiểm tra này bao gồm các chế độ chụp nâng cao với Deep Fusion. Cảm biến AI của Deep Fusion mành hơn so với cảm biến của Huawei Mate 30 Pro về mức độ chi tiết ở mức chụp bình thường.

Và hiệu suất khi chụp ở chế độ zoom 1x và 2x thì Huawei mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần iPhone và có thể nhìn rõ ở cả chế độ zoom 5x. Nếu chỉ nổi trội khi quay video ở chế độ HDR trên nền bình thường, nhưng sẽ xuất hiện các dấu hiệu bất ổn trong việc ánh xạ ánh sáng từ các vật phản chiếu.

Tuy nhiên khi cộng hết các điểm số thì Apple iPhone 11 Pro lại thua xa Huawei Mate 30 Pro và Xiaomi Mic CC9 Pro Premium Edition trong cả khả năng chụp hình. Nhưng khả năng quay phim lại ngang bằng Xiaomi CC9 ở mức 102 điểm.

Theo dxomark

Related Posts