1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

TIN HOT: Samsung Galaxy A9 Pro (2018) nhận được bản cập nhật Android Pie

Chỉ mới giữa tháng ba và Samsung đã phát hành bản cập nhật Android Pie cho một điện thoại thông minh tầm trung khác. Sau khi phát hành bản cập nhật cho Galaxy A8 Plus (2018) vào tuần trước , Samsung hiện đang đẩy Pie lên Samsung Galaxy A9 Pro (2018) . Bản cập nhật được tung ra ở Ba Lan và mang đến phiên bản phần mềm  A920FXXU1BSC5 và bản vá bảo mật tháng 2 năm 2019.

 

Samsung Galaxy A9 Pro (2018) nhận được bản cập nhật Android Pie

Thật đáng để chỉ ra rằng Samsung dường như không tung ra Android Pie cho các điện thoại tầm trung này tại hơn một thị trường vào lúc này. Galaxy A8 (2018) và A8 + (2018) chỉ có bản cập nhật ở Nga và chúng tôi đoán rằng bản cập nhật Samsung A9 Pro (2018) sẽ bị giới hạn ở Ba Lan trong một thời gian. Một điều lạ là Samsung vẫn chưa phát hành Pie cho Galaxy A7 (2018), đây là thiết bị A series đầu tiên mà công ty bắt đầu phát triển bản cập nhật Pie và cũng được đưa vào chương trình Android Pie beta .

Điều đó nói rằng, tất cả các điện thoại tầm trung này dự kiến ​​sẽ có Android Pie vào tháng 3 ở nhiều thị trường , vì vậy vẫn còn hy vọng rằng Samsung sẽ mở rộng tính khả dụng trước khi hết tháng. Một số thị trường chắc chắn sẽ phải đợi đến tháng 4 hoặc thậm chí tháng 5 và bạn có thể kiểm tra khi nào quốc gia của bạn sẽ nhận được nó trong lịch trình Android Pie trong phần Thông báo của ứng dụng Thành viên Samsung.

Sở hữu một chiếc Samsung Galaxy A9 Pro (2018) tại Việt Nam? Bạn có thể lấy bản cập nhật Android Pie qua mạng bằng cách nhấn vào  tùy chọn Tải xuống bản cập nhật thủ công  trong menu Cài đặt » Cập nhật phần mềm trên điện thoại. Nó cũng có sẵn thông qua Samsung Smart Switch và trên cơ sở dữ liệu phần sụn của chúng tôi và bạn có thể sử dụng một trong các tuyến đó nếu bạn không nhận được bản cập nhật qua mạng.

Để biết chi tiết về những gì Android Pie mang đến cho thiết bị của bạn, hãy xem loạt bài viết tập trung tính năng One UI (Android Pie) của chúng tôi . Hãy cho chúng tôi biết nếu Samsung Galaxy A9 Pro (2018) của bạn đã nhận được bản cập nhật Android Pie bằng cách để lại nhận xét.

Tin liên quan:

Bạn đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thay màn hình mặt kính Samsung A9 Pro tại TPHCM. Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung A9 Pro chính hãng, lấy ngay, bảo hành vĩnh viễn tại khu vực TP.HCM. Bạn chỉ cần đến – dế yêu của bạn cứ để chúng tôi lo lắng và yêu thương.

Related Posts