1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

iPhone 5, 5s cũ giá rẻ rớt giá nhanh, có nên mua hay không?

Mục lục

iPhone 5, 5s cũ giá rẻ rớt giá nhanh, có nên mua hay không?

iPhone 5, 5s cũ giá rẻ ra đời cách đây  2-3 năm, đến thời điểm hiện tại thì giá những chiếc iPhone 5, 5s cũ giá rẻ này chỉ còn khoảng trên 3 triệu đồng. Đứng trước cơn lốc giảm giá này, người dùng nên cẩn thận để tránh mua phải hàng dởm, hàng dựng, hàng lô, hàng Tàu khựa có xuất sứ không rõ ràng.

iPhone

Và một điều đặc biệt là đi kèm với việc Iphone 5, 5s cũ giá rẻ tụt giá nghiêm trọng chính là tình trạng một số nơi rộ lên chuyện rao bán iPhone 5 “hàng trưng bày” nhưng đã active (kích hoạt) trên hệ thống của Apple”. Tuy nhiên  đều này có thật sự chính xác hay không thì chưa có ai kiểm chứng cả, chỉ có những người bán mới biết thực sự nguồn gốc của vấn đề.

Cẩn thận vớ phải iphone 5, 5s cũ giá rẻ đồ chơi về nhà

Hiện nay, dọc theo các trục đường chính của tphcm như: Trường Chinh, Ba Tháng Hai hay Tân kỳ Tân quý… xuất hiện rất nhiều các cửa hàng điện thoại iPhone 5, 5s cũ giá rẻ. Tuy nhiên với  các cửa hàng khác nhau thì mức giá khác nhau nhưng không có sự chênh lệch nhiều khoảng từ 300 nghìn đồng- 500 nghìn đồng.

Vì vậy, khi mua iphone 5, 5s cũ giá rẻ, người dùng nên tự trang bị cho mình những kiến thức test điện thoại cần thiết cho chính mình để tránh trường hợp vơ phải hàng dởm về nhà.

Các bước test điện thoại iPhone 5, 5s cũ giá rẻ cơ bản nhất:

imei ip5

  1. Kiểm tra iMei: Vào Cài đặt (settings) ->General->About  để có được số So sánh số iMei trong máy với số iMei ngoài vỏ  điền thoại, mặc sau lớp  vỏ. nếu trùng nhau chứng tỏ Iphone  5, 5s cũ  giá rẻ đó không  bị luộc dồ.
  2. Nhưng cách trên chỉ là tạm thời bởi vì người bán có thể đặt làm vỏ và khắc số iMei cho trùng với số  iMei in trên vỏ iphone 5, 5s cũ giá rẻ.

muiten Các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn giá iphone 5s cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý

Địa chỉ liên hệ

logo_he_thong_24hstorevn_FULL

Chi nhánh Quận 1:

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts