1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Màn hình iPhone 6, 6 Plus bị treo táo có dễ khắc phục?

iPhone 6, 6 Plus ngày càng chứng mình vị trí và sức mạnh của mình trở thành một chiếc điện thoại Smartphone thời thượng nhất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng iPhone 6, 6 Plus gặp tình trạng bị treo táo khiến người dùng hoang mang. Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do đâu và làm sao để khắc phục tình trạng một cách hiệu quả?

Nguyên nhân của tình trạng màn hình iPhone 6, 6 Plus bị treo táo

– Màn hình iPhone 6, 6 Plus bị treo do bạn sử dụng những ứng dụng không phù hợp gây xung đột, máy tắt nguồn và tự khởi động lại, xuất hiện logo hình quả táo của APPLE bị treo.

– iPhone 6, 6 Plus bị dính mã độc không thể truy cập vào màn hình nữa khiến máy bị treo bất thường.

– Pin iPhone 6, 6 Plus qúa yếu không đủ hoạt động, bạn không nên để pin của iPhone 6, 6 Plus dưới 30% với bộ nhớ trống tối thiểu là 3GB để tránh tình trạng máy bị treo.

– Ngoài ra có những yếu tố khác như main hư, IC không đủ nguồn để cung cấp cho điện thoại.

Cách xử lý iPhone 6, 6 Plus khi bị treo táo

Bước 1: Tải iTunes phiên bản mới nhất về máy tính => Kết nối máy tính với iPhone 6, 6 Plus thông qua dây cable.

Bước 2: Đồng thời nhấn và giữ hai phím Home và phím Nguồn (Power) trong 10 giây => iTunes thông báo đã nhận được tín hiệu từ iPhone 6,6 Plus của bạn.

Bước 3: Khi thực hiện xong bước 2, iTunes sẽ thông báo “Detect phone in Recover mode” (điện thoại trong chế độ phục hồi) => Thiết bị đã được đưa về DFU thành công.

Bước 4: Bật lại ứng dụng iTunes lên => Kết nối với iPhone 6,6 Plus thông qua dây cable.

Bước 5: Tìm và tải firmwware bản mới nhất về máy tính => Tiến hành Restore điện thoại bằng cách đồng thời nhấn 2 phím Shift và Restore

Tuy nhiên nếu đã thực hiện các bước ở trên nhưng iPhone 6, 6 Plus của bạn vẫn gặp phải trường hợp bị treo máy thì bạn nên mang đến trung tâm bảo hành và sửa chữa iPhone uy tín để được các chuyên viên tư vấn và sữa chữa một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, Bệnh viện Điện thoại 24h là địa chỉ mà bạn đang cần. Đội ngũ kĩ thuật viên cao tay nghề, có kinh nghiệm trong việc khắc phục mọi lỗi hư hỏng phần cứng, phần mềm cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cam kết sẽ khắc phục triệt để lỗi ám tím màn hình bằng dịch vụ thay màn hình iPhone 6 cho chiếc iPhone của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được nhiều chế độ ưu đãi và bảo hành dài lâu, giúp yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Tham khảo: Dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone 6 chính hảng bảo hành khủng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h giá bao nhiêu tiền

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts