1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

iPhone 5, 5S dính lỗi bị (dump) màn hình xanh như Windows

Phần đông người dùng cho biết trong khi sử dụng các ứng dụng thông thường trên iPhone 5, 5S như Safari, tin nhắn hay bộ ứng dụng văn phòng Pages, Numbers và Keynote, iPhone 5S của họ bỗng xanh lè màn hình và tự khởi động lại khiến cho người dùng khá hoang mang làm không biết làm sao sửa lỗi.

Trong khi đó, không một số người cho hay, khi sử dụng các ứng dụng trên iPhone 5S và thoát ra sau đó, màn hình điện thoại trở nên xanh lè sau đó máy lập tự khởi động lại từ đầu. “Tôi thường gặp phải lỗi này khi sử dụng ứng dụng Pages để tiếp tục thực hiện một văn bản cũ, sau đó thực hiện gửi emai”,  Tuấn một fan Apple lâu năm thắc mắc.

sua-iphone-bi-man-hinh-xanh-500x224

Theo PCMag, màn hình xanh gặp phải trên iPhone được mọi người ví như là lỗi kinh điển “màn hình xanh trên chết chóc” (blue screen of death) trên hệ điều hành Windows của Microsoft. Những người dùng 5S gặp lỗi trên tỏ khá khó chịu khi nó gây mất thời gian, có thể làm mất dữ liệu tin nhắn, e-mail đang thực hiện… và họ mong muốn Apple sẽ sớm có biện pháp khắc phục.

Tuy nhiên, hãng Apple vẫn chưa đưa ra các thông báo hay hướng dẫn sửa lỗi cụ thể nào về màn hình xanh trên iPhone 5, 5S. Một bản cập nhật iOS 7 mới dành cho 5, 5S cũng chưa được tung ra. Bên cạnh lỗi màn hình xanh chết chóc, vừa qua là quãng thời gian Apple khiến nhiều người dùng không hài lòng với không ít phàn nàn cho rằng hệ điều hành iOS 7 ngốn pin, gây lỗi Wi-Fi, tin nhắn iMessage trục trặc còn iPhone 5S thì bị lỗi cảm biến, đưa kết quả không chính xác.

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts