1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

iPhone 6 bị đơ không thể bật hoặc tắt nguồn, phải làm sao?

Trong khi đang sử dụng, bất ngờ chiếc iPhone 6 của bạn bỗng dưng đơ và không thể tắt, mở nguồn hay thực hiện bất kỳ thao tác nào được. Vậy trong trường hợp này phải làm sao ?

Khi chiếc iPhone 6 bị đơ hoặc bị treo, nguyên nhân chủ yếu là do phần cứng hoặc phần mềm. Vì vậy để biết được chính xác nguyên nhân từ đâu thì bạn có thể thực hiện một số thao tác để kiểm tra.

iphone 6

Đầu tiên, bạn có thể thử tắt nguồn và khởi động lại bằng cách bấm giữ cùng lúc nút nguồn và nút Home, sau vài giây máy sẽ hiện ra chữ “Slide to power off”, bạn trượt từ trái sang phải để tắt máy, chờ khoảng 2 phút sau rồi mở máy lại.

Nếu cách trên vẫn không khắc phục được tình trạng treo máy thì bạn có thể dùng biện pháp mạnh hơn. Giữ nút Home và nút nguồn cho đến khi máy hiện chữ “Slide to power off”, đến đây bạn vẫn giữ 2 nút này chứ không buông ra như cách 1, lúc này máy sẽ tự khởi động lại.

Hoặc bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho máy bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Tham khảo: Mẹo khắc phục iPhone 6 đã bị treo cáp đĩa iTunes đơn giản

Lưu ý: Cách này sẽ làm mất hết tất cả dữ liệu có trong máy, nên trước khi thao tác bạn nên lưu dữ liệu cần thiết vào máy tính.

iphone 6

Cuối cùng, nếu dùng những cách trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi treo máy thì chỉ còn cách kết nối với iTunes để cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất. Nếu bạn không biết cách cập nhật thì có thể mang máy đến cửa hàng sửa chữa để được kỹ thuật viên phần mềm hỗ trợ.

Trên đây là một số cách để khắc phục tình trạng treo máy trên iPhone 6. Chúc các bạn thành công!

—————————————–

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts