1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

iPhone đang dùng tự động reset hay tắt máy không lên nguồn ? Thử những cách này nhé

iPhone, dòng điện thoại được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay của Apple bởi mẫu mã thiết kế sang trọng, nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế. Nhưng nếu bạn sử dụng iPhone không đúng cách hay sử dụng hàng kém chất lượng thì việc iPhone đang dùng tự động reset cũng sẽ khiến bạn bối rối không ít đấy. Tuy nhiên trước khi đem đến Trung Tâm bảo hành sửa chữa thiết bị của bạn thì bạn có thể tự khắc phục bằng các làm theo các bước sau xem thế nào nhé.

iphone 5s xach tay

1. Việc đơn giản nhất bạn có thể làm là reset iPhone về tình trạng như khi xuất xưởng, và lưu ý 1 điều các dữ liệu bạn có trên máy như danh bạ, hình ảnh, nhạc,… cũng sẽ bị xóa sạch, nên phải backup trước khi reset nhé (có thể backup sang iCloud).

2. Ấn phím Home và phím nguồn (Power) khoảng 10s cho tới khi iPhone 5 tắt hẳn, sau đó ấn phím nguồn power để iPhone khởi động trở lại. Với cách này bạn sẽ không bị mất dữ liệu cá nhân có trên máy.

3. Nếu iPhone đang dùng tự động reset máy lại hoặc không thấy dấu hiện khởi động lại, hãy sạc thiết bị, biết đâu do kiệt pin nên iPhone đột ngột sập nguồn, nếu sau khi sạc bạn thấy thiết bị khởi động, pin báo ổn, nhưng rút sạc ra lại bị tình trạng trên thì có thể cục pin trên thiết bị đã chai (hỏng) không nạp pin được.thay-man-hinh-cho-iphone-5s

4. Cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Apple luôn khuyến cáo và đưa ra phiên bản iOS mới nhất, tốt nhất, ổn định nhất và vá những lỗi lặt vặt cũng như tăng cao hiệu suất hoạt động cho từng dòng sản phẩm của hãng nên đừng quên nâng cấp lên phiên bản OS mới nhất mà hãng khuyến nghị (Settings > General > Software Update).

5. Dùng iTunes Restore lại thiết bị. Nếu 4 cách trên đều không hiệu quả, bạn hãy dùng iTunes để restore thiết bị (và lưu ý việc này sẽ xóa sạch dữ liệu trên iPhone của bạn, nên có thông tin, dữ liệu gì quan trọng bạn cần phải backup trước).

Cuối cùng là hãy đem chiếc iPhone của bạn đến Trung Tâm sửa chữa uy tín và chất lượng gần nhất khi đã thực hiện các bước khắc phục trên mà máy vẫn không bình thường trở lại.

thay camera iphoneGợi ý cho bạn địa chỉ và thông tin liên hệ sửa chữa và giải đáp thắc mắc về iPhone uy tín và chất lượng nhất TP.HCM đó là Bệnh Viện 24h bên dưới.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

? Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts