1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Samsung Pay trên Galaxy S10 sẽ hỗ trợ Bitcoin?

Không những có Bitcoin, nhiều loại tiền ảo khác cũng sẽ được bổ trợ trong chương trình thanh toán của Samsung.

Samsung Pay trên Galaxy S10 sẽ bổ trợ Bitcoin?


Theo trang BGR, một hình ảnh bị rò rỉ vào cuối Năm nay đã từng thể hiện chiếc Galaxy tiếp theo của Samsung hỗ trợ đồng tiền ảo Bitcoin. Cách đây không lâu một ảnh khác lại xuất hiện cho thấy ngoài Bitcoin, Samsung sẽ hỗ trợ cả Ethereum và các loại tiền ảo khác.

Việc bổ trợ này sẽ ở cả dạng ví tiền nóng và ví lạnh qua chức năng Samsung Blockchain KeyStore trên điện thoại.

Trang Korea Herald từng cho hay việc trang bị blockchain vào ứng dụng thanh toán Samsung Pay là việc cần thiết vì Hàn Quốc là vị trí tiền ảo cực kỳ được ưa chuộng.

Thực tế thì Samsung Pay không phải là chương trình chính thức đầu tiên bổ trợ tiền ảo. Trước đó công ty SK Planet, một C.ty con của nhà mạng SK Telecom đã phát hành ví tiền ảo tương tự cho sự kiện thanh toán điện thoại thông minh của mình.


không giống nhau của Samsung Hiện nay là nhờ lợi thế là một nhà sản xuất dế yếu, tiền ảo của người dùng có thể lưu trữ trực tiếp trên thiết bị như một ví lạnh cho tiền ảo. Nhưng chiếc ví phần cứng này có khả năng thực hiện giao dịch ngay như một ví nóng.

Hãng sản phẩm điện thoại Hàn Quốc dự kiến sẽ xuất hiện chiếc S10 của mình và có thể cả chức năng KeyStore của bản thân vào ngày 20/2 tới tại Mỹ.

Xem thêm: Thay mặt kính Samsung S10 plus chính hãng lấy liền tại TPHCM

Related Posts