1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

iPhone không tai thỏ sẽ được trình làng vào năm 2022?

Theo các tin đồn gần đây, rất có thể phiên bản iPhone mới sẽ được Apple mang đến thiết kế màn hình không còn “tai thỏ”, với việc Face ID sẽ được tích hợp dưới màn hình. Đây là tin vui đối với những tín đồ của “nhà Táo” nhưng không hài lòng đối với thiết kế này. 

Thiết kế “tai thỏ” sẽ biến mất trên màn hình iPhone thế hệ tiếp theo?

Dù “tai thỏ” là vị trí chứa Face ID, tuy nhiên đã có rất nhiều tranh cãi xoay quanh thiết kế này. Đối với những người dùng muốn trải nghiệm đầy đủ trên màn hình smartphone của mình, sẽ khá là khó chịu khi iPhone có một vết “lõm” chiếm một phần diện tích màn hình thiết bị. Tuy nhiên, những người dùng này có thể kiên nhẫn chờ 1 thời gian nữa, khi chiếc iPhone thế hệ mới được ra mắt với đồn đoán sẽ không còn “tai thỏ” xuất hiện nữa.

Trong khi phiên bản iPhone 13 mới ra mắt đã thu nhỏ lại phần thiết kế này trên màn hình. Thì năm sau, mẫu iPhone đang được Apple lên kế hoạch loại bỏ hoàn toàn thiết kế màn hình này bằng những công nghệ mới, hiện đại hơn.

Để có thể làm được điều này, Apple phải phát triển hệ thống Face ID và dời xuống màn hình. Ngoài ra, các nhà phân tích cho rằng sẽ có ít nhất một phiên bản iPhone cao cấp tích hợp cả công nghệ mở khoá bằng vân tay và Face ID dưới màn hình và mang thiết kế màn hình một cách trọn vẹn. 

Tuy nhiên, để có thể làm được điều này, Apple cần phải có các công cụ cao cấp hơn, mang đến khả năng nhận diện khuôn mặt từ hệ thống Camera TrueDepth được ổn định và mượt mà nhất. Đây sẽ là một cú bùng nổ mới đến từ Apple nếu điều này xảy ra. Tuy nhiên, tất cả các thông tin này chỉ là dự đoán và hãng chưa có bất kỳ bình luận chính thức nào về vấn đề này.

Trên đây là những thông tin liên quan đến phiên bản iPhone mới vào năm 2022, nếu người dùng yêu thích thiết kế “tai thỏ”, có thể tham khảo iPhone chính hãng được cung cấp bởi 24hStore bằng cách liên hệ qua hotline: 1900.0351 để được tư vấn nhanh chóng.

Related Posts