1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tìm hiểu – iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn chưa trang bị màn hình Sapphire?

Hiện tại thì Apple đã sử dụng chất liệu sapphire để làm vỏ bọc cảm biến vân tay và trên ống kính camera của iPhone 5S. Sapphie được xem là một chất liệu siêu bền, với khả năng chống xước cao, chống va đập hay các tác động bên ngoài có thể nói đẳng cấp của màn hình Sapphire có đẳng cấp vượt bậc so với i kính cường lực Gorilla Glass hiện tại.

iphone-6

Chính vì độ bền cao của nó nên giá thành có phần đắt hơn gấp nhiều lần và Apple đang lên kế hoạch hợp tác với công ty công nghệ GT để phần nào tìm ra cách giảm chi phí của sản phẩm.

Với màn hình sarrphire được trang bị lên màn hình iPhone 6 và 6 Plus, Apple tin rằng sẽ giảm thiểu tối đa các trường hợp vỡ, bể màn hình. Apple tỏ ra rất tâm huyết với dự an trang bị màn hình sapphire và công ty GT Advanced Technologies là sự lựa chọn chất lượng nhất của hãng. Theo một số thông tin, mối quan hệ cũng như việc ký kết hợp đồng dường như đang đi vào ngõ cụt và càng khó hiểu hơn.

Nguyên nhân chính đằng sau câu chuyện này được báo chí tìm hiểu kỹ và phanh phui ra đó là về sự độc tôn của hãng Apple. Hãng này yêu cầu của mình sản phẩm được đặt hàng phải có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành phải thấp nhất có thể để giảm thiểu chi phí sản xuất của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến đối tác của họ gặp khó khăn trong việc cân đối lợi nhuận và tài chính.

1354734_1

Chính vì việc phải đảm bảo một lúc quá nhiều yêu cầu cùng một lúc từ Tim Cook và Apple đã khiến một công ty như GT không thể đảm nhiệm mỗi những yêu cầu mà Apple đưa ra và họ đã mất trắng gần 1 tỷ USD để đầu tư vào dự án của Apple những kết quả lại không đem lại như mong đợ và phải đệ đơn xin phá sản chỉ 2 tuần sau khi iPhone 6 ra mắt mà không có màn hình sapphire.

Hiệu quả của việc sử dụng sapphire đã rõ ràng nhưng có lẽ để công nghệ này có mặt trên các sản phẩm của Apple thì iFans còn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts