1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Khám phá tính năng S PLANNER trên phần cong màn hình Galaxy Note Edge

S Planner sẽ khá cần thiết cho những ai bận việc vì nó có thể giúp xem lại các ghi chú về thời gian và công việc, nếu không đặt báo thức hoặc quên đi, bạn sẽ rất dễ bị lỡ mất cuộc hẹn quan trọng nào đó trong ngày nhưng với S Panner, thông tin về các cuộc hẹn của bạn sẽ liên tục hiển thị trên phần cạnh rìa của màn hình Galaxy Note Edge.

galaxy-note-edge-review-04

Ngoài ra bạn cũng thể biến phần cạnh rìa của màn hình Galaxy Note Edge thành Danh bạ gọi nhanh bằng cách đưa vào một số số điện thoại của những người mà bạn thường hay gọi, khi đó bạn chỉ việc dùng mép màn hình để quay số là xong, không cần phải chạy danh bạ hay trình gọi điện như cách truyền thống nữa.

Máy đếm bước cũng có thể tích hợp vào phần cạnh rìa của màn hình Galaxy Note Edge này giúp đếm tổng số bước bạn đã đi trong ngày, quãng đường tương ứng là bao nhiêu và bạn đã tiêu thụ được bao nhiêu calo.

Ngoài các tính năng phục vụ công việc ra, phần cạnh rìa của màn hình Galaxy Note Edge cũng sẽ trở thành nơi giải trí nếu bạn cài một số ứng dụng game chuyên dụng vào đây. Nhìn chung ban đầu khi khai thác phần màn hình đặc biệt này, bạn sẽ hơi bị rối nhưng nếu đã thao tác quen thì chắc chắn nó cũng có công dụng lợi hại không kém gì bút S-Pen.

Bí mật công nghệ thay màn hình Galaxy Note Edge chính hãng giá rẻ nhất HCM

Bí mật công nghệ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4, Edge chính hãng uy tín lấy nhanh lấy liền giá tốt nhất tại TP.HCM

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

Địa chỉ: 1114, đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 1900.5555.34

Hot-line: 0983.242424 -01288.242424

Email: contact@chamsocdidong.com

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts