1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Kinh nghiệm thay màn hình iPhone 6s Plus bạn nên biết

iPhone 6s Plus có thiết kế màn hình khá to 5,5 inch và mỏng nên khi sử dụng bị ca đập, rơi rớt là điều khó tránh khỏi. iPhone 6s Plus bị vỡ màn hình là trường hợp xảy ra khá nhiều khi mà người dùng sử dụng không cẩn thận và cần phải thay màn hình iPhone 6s Plus mới để tiếp tục sử dụng thiết bị. Vậy thay màn hình iPhone 6s Plus bao nhiêu tiền ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín và giá tốt?

Đó là câu hỏi mà đa số những người dùng iPhone 6s Plus bị vỡ mặt kính thắc mắc. Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn một số thông tin cũng như kinh nghiệm sửa chữa cần thiết khi chiếc iPhone 6s Plus bị vỡ màn hình.

thay man hinh iphone 6s plus

Trướ c tiên, bạn phải kiểm tra xem máy bị vỡ mặt kính hay là bể màn hình bằng cách nhận biết đơn giản như sau:

– Mặt kính iPhone 6s Plus bị bể nhẹ, màn hình vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường. Trường hợp này máy chỉ bị vỡ mặt kính -> Cần thay/ ép kính.

– Mặt kính iPhone 6s Plus bị bể, màn hình hiển thị nhưng cảm ứng bị liệt, loạn… Trường hợp này cảm ứng của máy đã bị hỏng -> Cần thay cảm ứng. Tuy nhiên, linh kiện thay cảm ứng iPhone 6s Plus hiện nay khá hiếm hàng, đa số cảm ứng riêng máy đều là hàng lô hoặc kém chất lượng. Do đó nên thay nguyên bộ màn hình.

– Mặt kính bị bể nứt quá nhiều, không thể thay/ép kính được -> Cần thay màn hình.

– Màn hình máy hiển thị sọc ngang/dọc màu trắng, đen hoặc xanh. Trường hợp này màn hình iPhone 6s Plus bị hư -> Cần thay màn hình.

thay man hinh iphone 6s plus

Ngoài ra, bạn cần tìm các địa chỉ sửa chữa thay màn hình uy tín, chất lượng để tránh trường hợp bị luộc đồ, thay thế sửa chữa không đạt chất lượng hoặc giá cao. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành sua khi sửa chữa cũng là điều cần lưu ý. Thay màn hình iPhone 6s Plus giá khá cao nên bạn cần tham khảo những địa chỉ có chế độ bảo hành lâu dài và cam kết chất lượng. Một số cửa hàng sửa chữa uy tín, có chế độ bảo hành tốt nên tham khảo tại TPHCM là Bệnh Viện Điện Thoại 24h (bảo hành vĩnh viễn), 24hStore.vn (bảo hành vĩnh viễn)…

Trên đây là một số kinh nghiệm thay màn hình iPhone 6s Plus bạn nên biết. Hi vọng thông tin này có thể giúp ích cho bạn.

——————————————-

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
————————————————————————————
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–———————
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts