1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Làm gì khi màn hình LG G2 chết cảm ứng?

Màn hình LG G2 mắc lỗi chết cảm ứng hàng loạt khiến người dùng không ngừng đặt câu hỏi, liệu có thể do cùng một lô máy sản xuất nên dính lỗi hàng loạt, hoặc do các vấn đề liên quan đến phụ kiện không đạt chuẩn hay không? Có cách nào khác phục lỗi màn hình LG G2?

Mới đây, thông tin vể một loạt các điện thoại G2 đang bị dính lỗi “liệt” cảm ứng màn hình đang xôn xao dư luận. Và cũng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía người dùng về hiện tượng này. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có câu trả lời thực sự rõ ràng cho sự việc đáng tiếc xảy ra trên.

>>> Cách xử lý màn hình LG G2 “gặp nạn”

g2-error-screen-1

Làm gì khi màn hình LG G2 chết cảm ứng?

Lỗi chết cảm ứng trên màn hình LG G2 không phải không có cách. Các tín đồ LG Fan và cộng động người dùng cũng đã sớm đưa ra các cách “chữa cháy” và phòng tránh tạm thời cho những ai chưa bị dính lỗi trên bằng cách: Nói không với sạc pin kém chất lượng, hạn chế cắm cáp nối vào máy tính, laptop, để máy tránh xa những nơi có xung điện cao, bảo quản máy cẩn thận cũng như hạn chế việc sử dụng quick cover không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Người dùng đang sử dụng chiếc LG G2 là hàng chính hãng mua tại Việt Nam, nên cũng khá yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Việc G2 xảy ra sự cố hàng loạt như vậy, rất có thể là do một kiện hàng nào đó của nhà sản xuất bị lỗi mà chính LG cũng không thể lường trước. Ngoài ra, cũng chưa có con số cụ thể cho thấy bao nhiêu máy xách tay bị lỗi, bao nhiêu máy chính hãng bị lỗi, nên khó có thể đưa ra bất kì kết luận nào vào thời điểm hiện tại.

lg-g2-rung-màn-hình

Cho nên, lời khuyên cho người dùng LG G2 hiện nay, đó là hãy cẩn thận bảo vệ chiếc điện thoại của mình, để xa những nơi phát ra xung điện mạnh và hạn chế sử dụng, sạc, cáp không rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh phí thay màn hinh LG G2 không đáng.

Hãy truy cập chamsocdidong.com để tìm hiểu thêm thông tin lỗi màn hình LG G2 hoặc liên hệ Hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Chuyên thay màn hình, mặt kính LG G2 D800, D802, D805, DOCOMO L-01F, F320, ISAI L22 chính hãng giá tốt tại TPHCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

———————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–—————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts