1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Làm thế nào để trị màn hình smartphone đã hỏng ?

Màn hình smartphone thường được cấu tạo từ 3 thành phần gắn liền với nhau: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình. Chính vì vậy, khi màn hình bị hỏng, cách xử lý tốt nhất là thay cả cụm màn hình. Một vài trường hợp chỉ cần thay kính bảo vệ nhưng đây cũng chỉ là cách xử lý tạm thời vì sau khi sử dụng khoảng 2 tháng chất lượng màn hình sẽ giảm đi rõ rệt.

cau tao man hinh iphone 6 iphone 6 plus

Thay màn hình smartphone có đơn giản ?

Quá trình “mổ bụng” một chiếc smartphone gồm rất nhiều giai đoạn: tháo màn hình cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại. Trong đó giai đoạn bóc màn hình phải rất nhẹ nhàng, cẩn thận. Với các điện thoại không nguyên khối, kỹ thuật viên có thể dễ dàng tháo máy và lấy được cụm màn hình.

Tuy nhiên với các smartphone nguyên khối hoặc siêu mỏng, phần lớn màn hình kết nối với phần khung bằng keo dính, do vậy cần phải gia nhiệt để lớp keo này chảy ra. Quá trình này nếu không thực hiện cẩn thận có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng màn hình và các linh kiện của máy.

1505023

Qua đó có thể thấy việc thay màn hình điện thoại không hề đơn giản. Do vậy, người dùng nên lựa chọn địa điểm thay màn hình tại các trung tâm bảo hành chính hãng, uy tín và công nghệ sửa chữa thay thế cao để đảm bảo an toàn cho dế yêu của mình.

DPP_0168

Bệnh viện Điện thoại 24h là một địa chỉ hàng đầu về sửa chữa, thay thế linh kiện với uy tín, chất lượng được người dùng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. 24h sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi sự chuyên nghiệp, máy móc sửa chữa tối tân và nhiều ưu đãi về giá cho khách hàng thân thiết của mình.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts