1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Lí do nên thay màn hình iPhone tại Bệnh viện Điện thoại 24h

Màn hình iPhone là một trong những bộ phận tối quan trọng của chiếc smartphone này. Đây là nơi hiển thị mọi nội dung, hình ảnh và là bộ phận tương tác với người dùng nhiều nhất. Chính vì vậy, khi màn hình iPhone bị nứt, vỡ hay xuất hiện các lỗi khó chịu như sọc, nhiễu… việc sử dụng của người dùng gặp rất nhiều khó khăn.

Lí do nên thay màn hình iPhone tại Bệnh viện Điện thoại 24h

Vì sao nên thay màn hình iPhone tại Bệnh viện Điện thoại 24h

Mặc dù trải nghiệm bị giảm đi khá nhiều nhưng vì chi phí thay màn hình iPhone khá cao nên nhiều người quyết định vẫn tiếp tục sử dụng khi điện thoại họ chẳng may bị vỡ, hỏng màn hình. Tuy nhiên,  quyết định này không được khuyến khích khi dùng lâu dài bởi dị vật hay nước có thể lọt vào màn hình, gây thêm nhiều vấn đề khó sửa chữa khác.

pp

Hiện tại, có không ít cửa hàng chuyên sử dụng linh kiện iPhone kém chất lượng để thay thếcho người dùng. Vì vậy, khi lựa chọn thay màn hình iPhone, bạn nên lựa chọn các cửa hàng sửa chữa chất lượng, uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

6_img1

Để hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian khi thay màn hình iPhone hoặc phục chế lại màn hình cảm ứng iPhone bị vỡ, bể, bạn có thể đến Bệnh viện Điện thoại 24h. Đây là một trung tâm có bề dày 10 năm về sửa chữa, thay màn hình iPhone tphcm được khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Và đây cũng chính là trung tâm duy nhất được Apple cấp phép và đồng thời ủy quyền thay màn hình iPhone X ở toàn Việt Nam.Những lợi ích khi thay màn hình iPhone tại Bệnh viện Điện thoại 24h:

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm-Copy

– Đảm bảo linh kiện màn hình iPhone là hàng zin bóc máy, chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo, được bảo hành vĩnh viễn sau khi thay thế.

– Giá thay màn hình rẻ nhất thị trường.

– Sử dụng máy móc trang thiết bị công nghệ hiện đại, tuân thủ quy trình chặt chẽ chuẩn Apple khi thay.

– Đội kỹ thuật viên trình độ cao kiểm tra và khắc phục lỗi màn hình nhanh chóng đảm bảo sau khi thay màn hình, iPhone hoạt động tốt đúng như sản phẩm ban đầu.

– Cam kết không tráo đổi các thiết bị có trong máy khi thay màn hình iPhone. Khách hàng được trực tiếp theo dõi quy trình thực hiện của kĩ thuật viên.

– Thay màn hình iPhone lấy liền. Đảm bảo không giữ máy nếu khách hàng không yêu cầu.

340_img3

Để tránh phải mất tiền cho việc thay màn hình, tốt nhất bạn nên sử dụng iPhone một cách cẩn thận. Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh để điện thoại ở túi, ví hay dưới gối, để tránh vật nặng tì, ép vào màn hình.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 1900.0213 – 0788.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts