1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

Biểu hiện và nguyên nhân cần phải thay nút nguồn iPhone X

Nút nguồn cũng được Apple đỗi mới, đối với iPhone X nút nguồn không chỉ làm nhiệm vụ khóa/ mở màn hình hay tắt/ mở nguồn mà nó còn những tính năng mới như: nhấn 2 lần để truy cập Apple Pay; nhấn 5 lần liên tiếp để gọi khẩn cấp,… Với những tính năng hữu ích của nút nguồn mang lại chắc chắn sẽ giúp bạn thích thú với chiếc iPhone X, tuy nhiên nếu không may trong thời gian sử dụng bạn sẽ cảm thấy nút nguồn bị đơ, lún sâu và bị kẹt cứng. Vậy bạn nên làm gì với trường hợp này? Hãy tham khảo bài viết này nhé.

Biểu hiện cần nên thay nút nguồn iPhone X

– Nút nguồn bị lỏng ra khỏi thân máy, hoặc lún sâu vào bên trong

– Khi nhấn nút thì nút bị đơ, liệt, không nhận lệnh của người dùng.

Nếu bạn thấy chiếc điện thoại của bạn bị 1 trong những biểu hiện trên thì bạn nên đi thay nút nguồn mới đi nhé.

Nguyên nhân nút nguồn iPhone X bị hỏng

Với nút nguồn được cải tiến trên iPhone X. Những tính năng mới sẽ cùng hoạt động trên nút nguồn vì thế nút nguồn iPhone X hư hại trong quá trình sử dụng là chuyện phải nghĩ đến. “Sông chảy đá mòn” nút nguồn cũng thế được sử dụng với tuần suất nhiều hơn các dòng sản phẩm trước thì dẫn đến việc nút nguồn nhanh lỏng là chuyện không thể tránh được.

– Trong quá trình sử dụng do chúng ta không vệ sinh máy thường xuyên làm bụi bẩn bám vào nút nguồn cũng là nguyên nhân dẫn đến việc phải thay nút nguồn mới.

– Bạn bất cẩn làm rơi điện thoại hoặc va chạm mạnh vào vật cứng, nhọn làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong dẫn đến nút nguồn của iPhone X bị hư.

Nút nguồn là bộ phận quan trọng và cần thiết trong chiếc điện thoại iPhone, nếu như bạn không may nút nguồn của chiếc iPhone X bị hỏng gây cản trở trong quá trình sử dụng. Tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín như Bệnh viện điện thoại 24h TPHCM để được nhân viên kỹ thuật hổ trợ và kiểm tra lỗi chính xác nhất cũng như thay thế nút nguồn iPhone X chất lượng cho dế yêu bạn nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts