1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Lộ ảnh thực tế của OPPO Reno 4 có “4” camera sau

Vào cuối tháng 12 năm 2019 tại Trung Quốc loạt smartphone OPPO Reno 3 kết nối 5G vừa được ra mắt. Dòng sản phẩm này gồm bộ đôi Reno 3 5G cùng Reno 3 Pro 5G, cả 2 đều nắm vai trò chủ lực. Thêm vào đó vào tháng 2 năm 2020 thì một phiên bản có tên là OPPO Reno 3 Vitality Edition cũng được tung ra thị trường.

 

Reno 3 Vitality Edition chưa hết độ HOT thì giờ đây lại rộ lên tin đồn tiết lộ OPPO dường như đang có kế hoạch phát triển kế nhiệm Reno 3 với tên gọi dự kiến là chiếc Reno 4. Chỉ sau tin đồn trên thì những hình ảnh thực tế của chiếc smartphone này bất ngờ được tung lên mạng và từ đó ta có thể có được những hinh dung ban đầu về hình dáng của nó.

 

Những hình ảnh hé lộ về chiếc OPPO Reno 4 này được website Leaker nổi tiếng Ice Universe công khai. Dựa vào những chi tiết được tiết lộ thì mẫu Reno 4 kế nhiệm Reno 3 sẽ được tích hợp 4 camera mặt sau với 3 cảm biến trên lưng được sắp theo chiều dọc bên trái phía trên cùng.

 

oppo reno 4

 

Đặc biệt là ở camera thứ 3 sẽ có 1 ống kính thứ 4 nằm kế bên, cùng vị trí kế bên nhưng bên cạnh máy ảnh đầu tiên là 1 đèn Flash LED. Cả ống kính thứ 4 và đèn Flash LED đều nằm bên phải của camera 1 và 3.

 

Theo Gizmochina thì 3 camera bao gồm những cảm biến cho góc chụp tiêu chuẩn và máy ảnh tele cùng góc chụp siêu rộng, còn máy ảnh thứ 4 có thể là Macro, ToF hoặc hỗ trợ chụp độ sâu.

 

Tuy nhiên cũng có khả năng những hình ảnh và thông tin rò rỉ này chỉ là tin đồn. Vì dựa vào các sản phẩm , thiết kế mà công ty mẹ của OPPO là BBK Electronics thì chưa bao giờ có tiền lệ ra mắt 1 sản phẩm gắn liền với số 4. Vì theo quan niệm ở Trung Quốc 1 thiết bị mà có số 4 thì là điềm xấu. Vì thế chúng ta có thể sẽ phải chờ những thông tin chính thức về sự tồn tại của OPPO Reno 4.

Related Posts