1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tự tay thay thế màn hình iPhone 5 khi bị trầy xước hoặc vỡ nứt tại nhà

Những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể thay thế màn hình ngay tại nhà.

Trong thời gian bạn sử dụng iPhone 5 có lúc bạn không cẩn thận làm rớt chiếc điện thoại xuống đất, khỉ vừa cấm lên thì màn hình của bạn đã xuất hiện nhưng vết xước thậm chí nặng hơn là nứt màn hình, lúc đó chỉ biết tự trách mình. Khi bị những trường hợp kém may mắn như vậy, màn hình là chỗ dễ bị vỡ , nứt và trầy xước như hình dưới đấy.

416185

iPhone 5 sau khi bị rơi làm bể mặt kính màn hình.

Nhưng chỉ nứt hoặc trầy xước mặt kính thì bạn vẫn xài cảm ứng như thường vì nó chi nứt mặt kính bên trên bạn có thể tự tay thay mặt kính tại nhà mà không cần nhiều kỹ năng. Tất cả những dụng cụ để thay mặt kính là loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, một vài thanh kim loại nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình. Và bạn có thể đặt mua mặt kính mới tại LKDT Tín Thành một cửa hàng linh kiện uy tín nhất tại TPHCM.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thì chùng ta hãy bắt đầu các bước thay thế mặt kính mới.

tu-thay-man-hinh-cho-iphone-5

Một số lưu ý dành cho các bạn là sau khi tháo hai con ốc giữ màn hình, thì bạn phải sử dụng thanh kim loại và nạy phần màn hình từ phía dưới lên, vì phía trên có các dây kết nối. Công đoạn này cũng cần một chút sức lực mới có thể nạy phần màn hình lên, do đó bạn cũng không nên quá nhẹ tay.

3-de551

Còn công đoạn lắp màn hình mới đơn giản hơn khá nhiều và chỉ cần một chút khéo léo.

Nếu bạn không thể làm theo được các bước ở trên vì sợ gặp rủi ro có thế dẫn tới hư hỏng cái khác, thì lời khuyên dành cho các bạn là hãy tìm đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h là thương hiệu bảo hành, sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam trong 8 năm liền sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn cho việc thay, sửa màn hình, mặt kính của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về màn hình, mặt kính iPhone 5, 5S có thể xem ngay tại :

Thay màn hình mặt kính cảm ứng zin iPhone 5, iPhone 5s, 5c chính hãng giá rẻ nhất Tp.HCM

Theo : thaymanhinh.net.vn

Nguồn: baomoi.com

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24.

Related Posts