1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Lỗi màn hình Sony Xperia Z4 ư? Chuyện nhỏ!

Cách đây một năm, bạn có nhớ mình đã từng “mòn mỏi” như thế nào khi chờ đợi cả tháng trời và hớn hở “rinh” về chiếc Sony Xperia Z4 với số tiền dành dụm được? Nếu đã sở hữu chiếc điện thoại này trong tay nhưng chẳng may màn hình cảm ứng của Sony Xperia Z4 lại bị các lỗi thì phải xử lý như thế nào? Cùng điểm mặt các lỗi màn hình và cách “tiêu diệt” mối lo này nhé!

sony-xperia-z4-thiet-ke

– Màn hình Sony Xperia Z4 xuất hiện điểm chết. Tại các điểm chết trên màn hình, người dùng không thể sử dụng được chức năng nào hết của giao diện cảm ứng. Nguyên nhân gây ra trường hợp này có thể là do vật sắc nhọn chạm mạnh vào màn hình. Nếu điểm chết to thì phải thay màn hình mới.

– Màn hình điện thoại bị sọc. Sọc xuất hiện có thể là do lỏng cáp hoặc lỗi panel màn hình, chi tiết đó là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với trường hợp này khi đem sửa chữa bạn sẽ được tiến hành thay cáp khác.

thay-man-hinh-sony-xperia-z4-chinh-hang-004-20150702-144148

– Cảm ứng của màn hình Sony Xperia Z4 bị tê liệt. Nguyên nhân hàng đầu có thể do bạn sử dụng Sony Z4 quá nhiều. Ngoài ra, khi bị rơi xuống nước hoặc gặp độ ẩm không khí quá cao, màn hình cảm ứng cũng bị “vô hiệu hóa”. Với trường hợp này, bạn nên thay lại miếng cảm ứng khác.

xperia_z4_off_1

– Màn hình Sony Xperia Z4 bị nhòe màu: do có thể bị lỏng cáp từ màn hình cảm ứng đến main hoặc do hơi ẩm. Trong trường hợp này, “dế yêu” của bạn cần được vệ sinh hoặc sửa chữa phần cứng.

cua-hang-sua-chua-iphone-uy-tin-tai-tphcm-Copy

Khi gặp những lỗi về màn hình Sony Xperia Z4 như trên thì bạn nên tìm đến các trung tâm hay cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để khắc phục ngay, tránh để tình trạng máy bị hư hỏng nặng hơn. Bạn có thể mang máy đến Bệnh viện điện thoại 24h để được hỗ trợ kiểm tra, tư vấn và thay thế khắc phục. Đây là địa chỉ sửa chữa điện thoại thuộc hàng TOP tại TPHCM, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ kỹ thuật viên và cơ sở máy móc hiện đại. Tại 24h, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất.

trung tâm bảo hành sony

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

Related Posts