1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Lưu ý khi mua iPhone 5S xách tay giá rẻ tại TPHCM

Thực tế iPhone 5S xách tay giá rẻ trên thị trường Việt Nam,  đều là những máy qua sử dụng. Được biết kể từ nền tảng iOS 7 trở lên apple đã thêm tính năng Activation Lock nghĩa là mọi chiếc iPhone khôi phục cài đặt gốc hay nâng cấp trực tiếp lên phiên bản mới, đều buộc người dùng phải nhập mật khẩu.

iphone 5s xach tay

Tính năng này tưởng chừng như vô hại đối với những người dùng máy mới, nhưng đối với những người mua lại nếu tính năng này không tắt đi, thì những người này họ hoàn toàn chịu thiệt. Hiện tại, việc dính icloud trên iPhone 5S xách tay thường xuyên xảy ra. Và một khi dính icloud chiếc iPhone 5S xách tay của bạn vừa mua chẳng khác gì “cục gạch” trị giá vài triệu đồng.

Bởi lẻ người dùng thường có xu hướng chọn mua iPhone 5S xách tay giá rẻ, nên trước khi mua iPhone 5S xách tay giá rẻ, người dùng buộc phải kiểm tra icloud đầu tiên.

904_img1

Tiếp theo, chọn cửa hàng chuyên bán iPhone 5S xách tay giá rẻ uy tín. Như đã biết iPhone 5S xách tay hàng kém chất lượng xuất hiện rất phổ biến, vậy nên việc chọn cửa hàng uy tín bán iPhone 5S xách tay giá rẻ, bảo hành dài lâu là vấn đề tất yếu.

Để chọn cửa hàng uy tín mua iPhone 5S xách tay với giá rẻ có rất nhiều cách. Như tham khảo về độ phổ biến trên thị trường, khảo sát qua các bài đánh giá trên các diễn đàn. Và cuối cùng trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm.

Hiện tại 24hStoer.vn, đang kinh doanh iPhone 5S xách tay, với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng cùng với nhiều ưu đãi lên đến hơn 3.000.000đ vô cùng hấp dẫn, hãy đến và trải nghiệm.

>>Mua iPhone 5S xách tay giá rẻ được lợi gì ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts