1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Lý giải vì sao vừa mới về Việt Nam, iPad Pro lại hút hàng

Với màn hình lớn, bạn sẽ thoải mái đọc các tin tức từ các tờ báo lớn, truyện tranh và sử dụng các ứng dụng. Cảm giác mang lại giống như bạn đang cầm trên tay một tờ báo thay vì đọc qua máy móc.

Giá iPad Pro giá bao nhiêu là hợp lý, mua ở đâu là rẻ nhất ?

ava ipad pro

Khi đọc tạp chí, ebook hay truyện tranh màu, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Đây là điều mà  smartphone và máy tính bảng cỡ nhỏ không thể đáp ứng. Khi xem phim và các chương trình truyền hình, việc sở hữu màn hình lớn cũng là một ưu thế. Chúng không quá vướng víu như laptop hay lọt thỏm trong tay như smartphone.

IMG_0735

Đồng thời, ở kích thước trên, iPad Pro cũng thuận tiện khi đem theo lên máy bay hay cầm khi đi bộ. Bạn có thể để chúng vào túi khi không cần thiết. Chưa hết, màn hình lớn cũng là một lợi thế đối với các nghệ sĩ nhờ các ứng dụng bản vẽ tuyệt vời và màn hình sắc nét.  iPad Pro là một bước thay đổi quan trọng đối với những nghệ sĩ sử dụng các thiết bị kỹ thuật số. Qua một số thử nghiệm ban đầu với Bluetooth từ ứng dụng Adonit và FiftyThree; bộ ứng dụng của Adobe, mẫu máy tính bảng của Apple đem lại trải nghiệm khá thú vị.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts