1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Màn hình của iPhone 5, 5S (4”inch) được cho là do hãng LG sản xuất ?

LG đã chuẩn bị sản xuất một số loại màn hình với tích hợp công nghệ “in-cell” mới nhất, và nhiều khả năng được cho là của iPhone 5, 5S.

Tuy nhiên, cũng có một số nguồn tin cho hay rằng hãng Sharp mới chính là hãng được lựa chọn để sản xuất màn hình cho iPhone 5, 5S. Trong đó  danh sách đồn đoán còn có hãng điện tử Toshiba của Nhật.

49_img1

Thật sự điều đó là đúng vì  việc một hãng sản xuất điện thoại như Apple đặt hàng linh kiện từ nhiều nguồn khác nhau là chuyện hết sức bình thường. Nhưng dù cho hãng nào nhận được hợp đồng ký kết với Apple, thì có vẻ như Apple cũng đang cố gắng chạy theo xu hướng chung của thị trường là phóng to màn hình và lựa chọn màn hình 4-inch cho iPhone 5. Tất cả các phiên bản iPhone hiện tại đều chỉ sở hữu màn hình 3,5 inch mà thôi.

Trong khi đó, mẫu smartphone mới nhất hiện nay của Samsung là Galaxy S5 sở hữu màn hình Super AMOLED lên tới 4,8 inch.

Công nghệ màn hình cảm ứng in-cell của LG tích hợp cảm ứng thẳng vào quy trình sản xuất LCD TFT siêu mỏng, nhờ đó mà không cần đến hệ thống vi mạch cảm ứng và kính cảm ứng bổ trợ. Hệ quả là trọng lượng thiết bị sẽ nhẹ đi, các chuyên gia màn hình cho hay.

iPhone và các mẫu smartphone hiện này đều phải sử dụng một lớp kính riêng để ngăn giữa màn hình tinh thể lỏng với màn hình cảm ứng. Công nghệ in-cell sẽ loại bỏ lớp kính này, kết hợp LCD với bộ phận cảm ứng.

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts